share_black.png

Các bài viết chất lượng được bỏ trong Cách làm bánh ngọt, xem ngay tại Riviu.vn

Ngoc Nga

Level 1
11/05/2021 lúc 06:26

Mousse dâu tây sữa chua

Mousse dâu tây sữa chua là món bánh rất thích hợp với mọi người! Cách làm rất đơn giản dễ nhớ! Cùng làm bánh với mình nhé Nguyên liệu: ❤️ Dâu tây tươi: 200gr ❤️ Kem tươi: 210 gr ❤️ Đường trắng: 7... Xem thêm
heart.png 0
Riviu
Riviu
share.png

Đan Quỳnh

Level 1
11/05/2021 lúc 06:10

🤎 TRÂN CHÂU HOÀNG KIM

Trà sữa ban đầu ra đời với phiên bản topping trân châu đen, trân châu trắng... sau đó mình thấy có thêm 1 loại topping với tên gọi khá đặc biệt, chắc vì màu sắc của em nó mà người ta đặt cho em cái tê... Xem thêm
heart.png 0
Riviu
Riviu
share.png

05/06/2020 lúc 06:49

Cùng làm Bánh mì sữa Hokkaido

Nguyên liệu: (làm 2 chiếc vào khuôn loaf 26cm) – 540g bột bánh mì (bread flour) – 60g bột cake (cake flour) – 15g men khô (instant yeast) – 30g bột sữa (milk powder) – 80g đường – 1 1/2 tsp muối... Xem thêm
heart.png 0
Riviu
Riviu
share.png

05/06/2020 lúc 06:47

Bánh mì ngọt hạnh nhân – Almond sweet buns

Dạo này trời mưa bão nên mình có hứng làm bánh mì. Chà chà, hãy tưởng tượng mà xem, ngoài trời mưa rào trắng trời, có trận mưa lại còn có sấm nổ đùng đùng nữa, trong bếp thì những chiếc bánh mì đang ... Xem thêm
heart.png 0
Riviu
Riviu
share.png

05/06/2020 lúc 06:38

Pappa Roti đầu tay

Công thức dưới đây là công thức đã được mình điều chỉnh lượng cho phù hợp, rút ra từ lần làm đầu tiên thiếu kinh nghiệm này. Nguyên liệu: * Phần bánh mì (sweet bun) – 250g bột bánh mì – 1/2 tsp m... Xem thêm
heart.png 0
Riviu
Riviu
share.png

22/05/2020 lúc 04:02

Cách làm bánh pie dâu tây – Strawberry crumble pie

Nguyên liệu: (1 khuôn pie 23cm) * Pastry crust: – 1 1/2 cup bột mì thường (đa dụng) – 1/4 cup đường – 125g bơ lạnh, cắt khối vuông nhỏ – 1/8 tsp muối – 1 lòng đỏ – 2 tbs nước đá * Filling: – ... Xem thêm
heart.png 0
Riviu
Riviu
share.png

22/05/2020 lúc 03:43

Cách làm kem trứng vị chanh vàng – Lemon Creme Brulee

Khi làm món này mình cũng thay đổi công thức một chút. Vừa giảm đường, mình vừa thêm vào hỗn hợp kem trứng ít nước cốt chanh, vì thế những cốc kem này trở nên ít ngọt hơn, thơm hơn, vị chanh cũng rõ h... Xem thêm
heart.png 0
Riviu
Riviu
share.png

22/05/2020 lúc 03:14

Tự làm bánh quy Oreo – Homemade Oreo cookies

Có 1 lưu ý khi các bạn làm cookies đó là chiếc khay nướng. Mình đã trả lời rất nhiều comment của mọi người trên này, và cả khách đến mua hàng ở cửa hàng mình, đó là việc sử dụng khay nướng nhôm/thiếc ... Xem thêm
heart.png 0
Riviu
Riviu
share.png

16/05/2020 lúc 14:11

Cách làm Bánh socola mềm – Molten chocolate lava cake

Nguyên liệu: – 140g bơ nhạt – 110g socola đen – 1/2 cup bột cake – 1 cup đường icing – 3 quả trứng – 3 lòng đỏ – 1 tsp vanilla extract – 2 tbs rượu Kahlua (hoặc 1 loại rượu cafe) Cách làm: –... Xem thêm
heart.png 0
Riviu
Riviu
share.png

16/05/2020 lúc 14:00

Bánh nướng chảo vị bơ đậu phộng và socola chip – Peanut Butter Chocolate Chip Pancake

Nguyên liệu: – 2 cups bột mì đa dụng – 1 tsp baking soda – 1/4 tsp muối – 3 tbs đường – 100g chocolate chips – 2 cups buttermilk (tự làm buttermilk bằng cách pha 1tbs nước cốt chanh vào 1cup – 2... Xem thêm
heart.png 0
Riviu
Riviu
share.png


Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Quang Sang
© Công Ty TNHH RIVICO
Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, HCM
Số điện thoại: 1900 272736
MST:0316141166
Giấy phép thiết lập MXH số 528/GP-BTTTT , Ký ngày : 17/11/2020