Công thức Cupcake socola chuối

Nguyên liệu: – 130g đường – 120g bột cake – 35g bột cacao – 3/4 tsp baking soda – 3/4 tsp baking powder – 1/4 tsp muối – 1 quả trứng – 1/2 cup chuối (tiêu) chín nghiền nát – 1/2 cup (120ml) nước ấm – 1/4 cup (60ml) sữa tươi – 1/4 cup (60ml) dầu ăn – 3/4 vanilla extract (lỏng) Cách làm: – Bật lò ở 180C. – Trộn chung đường, bột mì, bột cacao, baking powder, baking soda và muối. – Trong 1 tô khác trộn chung các nguyên liệu còn lại. – Trộn hỗn hợp khô và ướt ở trên với nhau, dùng spatula để trộn cho vừa quện. Chia ra các cốc giấy. – Nướng bánh ở vị trí chính giữa lò, thời gian khoảng 20-25 phút. Bánh ăn khi ấm hoặc khi lạnh đều ngon.
người yêu thích