Công thức Cupcake socola chuối
Nguyên liệu:
– 130g đường
– 120g bột cake
– 35g bột cacao
– 3/4 tsp baking soda
– 3/4 tsp baking powder
– 1/4 tsp muối
– 1 quả trứng
– 1/2 cup chuối (tiêu) chín nghiền nát
– 1/2 cup (120ml) nước ấm
– 1/4 cup (60ml) sữa tươi
– 1/4 cup (60ml) dầu ăn
– 3/4 vanilla extract (lỏng)
Cách làm:
– Bật lò ở 180C.
– Trộn chung đường, bột mì, bột cacao, baking powder, baking soda và muối.
– Trong 1 tô khác trộn chung các nguyên liệu còn lại.
– Trộn hỗn hợp khô và ướt ở trên với nhau, dùng spatula để trộn cho vừa quện. Chia ra các cốc giấy.
– Nướng bánh ở vị trí chính giữa lò, thời gian khoảng 20-25 phút. Bánh ăn khi ấm hoặc khi lạnh đều ngon.
người yêu thích