Khám phá quán ốc với lớp phô mai siêu dày, béo ngậy

Quán này là bạn mình nhà gần đây dẫn đi ăn nè, nghe nói là chất lượn ok lắm mà giá cũng phải chăng, đặc biệt là có các món về phô mai siêu ngon luôn nên mình không thể bỏ qua được :v Quán này mở cửa từ sáng tới tối luôn nha địa chỉ 39/34 Dạ Nam, Q8 nhìn vậy thôi cứ dễ kiếm số nhà theo thứ tự nên không khó tìm đâu.

Nhá hàng trước nè, còn 2 món phô mai nữa mà làm lâu nên không kịp chụp.


Set up của quán nè, ngồi xuống là đem ra liền luôn.Đem ra đầu tiên Hàu mù tạt 30k/1 con, con hàu siêu to luôn nha, ít ở đâu thấy con hàu to vậy, thịt hàu tươi ngon có độ dai ăn chung với chút mù tạt cay cay the the nữa là toẹt vời luôn :D.


Vắt chanh với mù tạt lên nè.


Sò lông nướng mơ hành 55k/1 dĩa, nhìn sơ thôi là thấy sò nhỏ rồi nha không biết chất lượng thế nào:D.Sò nhỏ mà có độ giòn ăn sật sật ngon lắm, chấm thêm nước mắm chua ngọt là đúng bài luôn. Ở đây cho nhiều đậu phộng với hành phi nên ăn bùi bùi thích lắm.

Nghêu hấp thái 60k/1 dĩa, thấy ghi trong menu là hấp thái rau muống mà sao đem ra không có rau @@ Bạn nào muốn ăn rau muống thì nhớ dặn luôn nha.


Con nghêu bự chà bá luôn nè, con nào con nấy đều nhau chứ không chênh lệch quá nhiều mà rửa vẫn chưa kĩ nên nhiều con thấy còn có cát nha.

Nước ở đây làm vừa ăn chua chua the the ăn ngon.Vơ đét của hôm nay, sò diệp phô mai với hàu phô mai nha. Các món phô mai làm lâu lắm nên lên sau cùng. Hàu phô mai 60k/1 dĩa.
Lớp phô mai dày cui nhìn siêu đã luôn nè, 2 người một dĩa xong là ngán luôn đó còn thêm con hàu nữa :v.


Hàu phô mai 35k/1 con, giá ở đây hơi cao hơn nhưng hàu to lắm chất lượng tương xứng luôn, so sánh 2 con để dễ hình dung to như thế nào :v

Nước ngọt 10k/ 1lon. Menu với không gian quán mọi người tham khảo ở dưới nha.
heart.png share.png
26 lượt xem bài viết