Đứng ngồi không yên trước những món bò tơ ngon "đừ người" tại hệ thống bò tơ Tây Ninh
Thời gian: 8h00 - 23h00
Địa chỉ: 217 Lê Văn Lương, phường Tân kiểng, Quận 7
Fanpage: Hệ Thống Bò Tơ Tây Ninh Phạm Hùng - CN3 217 Lê Văn Lương, Tân Kiểng, Q.7
Bò tơ Tây Ninh từ lâu đã là địa điểm quen thuộc của những tín đồ món bò sành ăn. Không chỉ chất lượng từ nguyên liệu đầu vào mà còn làm thực khách say mê bởi những cách chế biến độc đáo, mới lạ chinh phục mọi khẩu vị. Nay tin vui về với con dân quận 7, khi hệ thống bò tơ Tây Ninh chính thức khai trương chi nhánh mới tại đường Lê Văn Lương.
Bữa trước được mấy chị công ty rủ nhau đi lai rai ngay tại 217 Lê Văn Lương luôn, chi nhánh mới của hệ thống bò tơ Tây Ninh nè, chời ơi quá đúng lúc luôn. Triển gấp!
Không gian quan siêu rộng luôn nha. Bãi gửi xe thênh thang, mà còn có cây xanh mát nữa.
Không gian có cả trong nhà nè, phòng máy lạnh và sân vườn thoáng đãng. Đến đây mà tụ tập lai rai, tiệc tùng là hết xảy con bà bảy rồi!
Dù mới khai trương nhưng quán hút khách cực luôn nè. Mới sơ sơ phần không gian thôi mà thấy ưng cái bụng rồi nghen, qua đến món thì đã nghe hội con dân yêu ẩm thực khen nhiều rồi, nay phải làm rõ thực hư thế nào thôi!
Tụi mình đi có 3 người thôi nên nhẹ nhàng gọi hai món bò: bò nướng tảng, phèo nướng nước mắm và bò nhúng mắm ruốc. Mới order quay đi quay lại mà món đã “fill full” bàn rồi. Tốc độ cực.
Các bạn biết tại sao bò tơ lại khiến nhiều thực khách chết mê chết mệt đến vậy không? Và tại sao lại là bò tơ không? Bò tơ là bò ở giai đoạn khoảng 5 tháng tuổi, trọng lượng chỉ vừa khoảng 50 - 60 kg/con mà thôi. Thịt rất mềm, ngon và đậm, đây chính là sự khác biệt lớn so với thịt bò già vài năm tuổi.
Trước tiên mình sẽ mở màn ngay với món bò nướng tảng nha. Thường một phần sẽ gọi theo số lượng khách đi, thì giá rơi vào khoảng chừng 59k/lạng. Một cục siêu to của mình thế này là gần nữa ký luôn nha.
Thịt bò nhìn màu sắc thôi là thấy 'xịn' rồi, bên trong lại còn mọng nước và mềm mại nữa chứ! Đi cùng là một phần nước mắm nhĩ đã được đầu bếp sơ chế một chút theo công thức đặc biệt. Trước khi nướng bạn đừng quên rưới nước mắm lên thịt trước nha.
Sau đó mình sẽ nướng nguyên cả tảng thịt 'to xụ' thế này trên than hồng rồi cắt thành những miếng nhỏ. Bạn nào thích ăn tái thì có thể 'chiến' ngay luôn, còn bạn nào muốn chín hơn thì bỏ lên nướng tiếp cho đến vừa sở thích của mình nè!
Cả một tảng bò 'khổng lồ' đây!
Bò mọng nước và cực mềm mại
Tiếng xèo xèo cùng mùi thơm của bò dậy lên không thể nào nén được cơn thèm ăn
Thật sự bò mềm, mềm đến độ không thể diễn tả hết bằng từ ngữ luôn ấy chứ!!! Cắn phát ngập răng, ngon tê ngon tái luôn ha. Mình thấy thịt bò thật sự đã vừa với khẩu vị của mình, không cần thêm gia vị gì nữa. Nhưng bạn nào muốn tăng chút đậm đà thì hãy chấm cùng mắm tôm nghen. Ngon cực!
Kế đến tiếp tục chinh phục một món nướng nhé! Phèo bò nướng nước mắm 159k/phần
Bấy nhiêu thôi là thấy xịn lắm rồi nè! Món này đòi hỏi phần sơ chế phải thật sự kỹ và kỳ công mới có thể làm sạch và không còn mùi hôi của bò. Phèo nguyên cả một khúc siêu bự luôn.
Món này cũng nướng cùng nước mắm nhĩ nha. Bạn cứ cho cả nguyên một phần lên nướng, sau đó hãy cắt thành những khúc vừa ăn.
Cái tiếng nướng xèo xèo nghe thôi là thấy cồn cào lắm rồi!
Cho hết lên nướng nào!
Cuối cùng là món bò nhúng mắm ruốc - 'best seller' của quán đó nghen. Nào giờ nghe bò nhúng me chứ ít nghe bò nhúng mắm ruốc, nghe hơi lạ nhưng nhỏ bạn cứ nằng nặc đòi nên mình đành 'okie'. Chứ thật sự hơi lo lắng.
Bò nhúng mắm ruốc 129k/phần
Món này thì sẽ có một nồi mắm ruốc đã được chế biến sẵn, một dĩa bò 'hoành tá tràng' đã được thái lát và rau rừng xanh mướt. Đợi phần mắm ruốc sôi lên là bỏ thịt vào nhúng nhúng thôi
Chu choa ban đầu cứ tưởng không ngon ai dè ngon không tưởng. Thật sự 'say' món này mất rồi!
Mắm ruốc sôi lên dậy mùi cực, kích thích vị giác lắm luôn ý!
Nhúng bò xong rồi bạn có thể 'quất' ngay, hoặc ăn cùng mắm nêm, cuốn bánh tráng với rau rừng đều tuyệt cả.
Được một bữa ăn 'xịn' mà chất lượng quá nè!!! Đến nhanh hệ thống bò tơ Tây Ninh - Phạm Hùng để lai rai món ngon 'siêu cấp' thôi nào!!!!