4.0/5 điểm
Tới đây bao nhiu lần rồi, lần nào cũng đông
Bị cái chật chội chút mà ngon thì chật chút cũng ko sao 🤣🤣
Giá bình dân
Tui ăn từ tiểu học đến già rồi vẫn ngon 🤣🤣
3.0/5 điểm
Ăn bình thường, ngont vừa và béo vừa. Chén nhỏ đầy đủ bộ đồ lòng dai giòn sựt sựt. Một chén nhỏ + 1 bánh mì =33k. Khá là đắt cho một cuộc tình.
Quán ngồi ở đường hẻm, xe ra vào thường xuyên nên không ...
Xem thêm
Địa chỉ: 243/29G Tôn Đản, Phường 15 Quận 4
Mở bán: 13h – 22h
Quận 4 từ lâu đã nổi tiếng với món “phá lấu bò” rồi nè. Một quán mình ăn thử thấy khá ưng ý muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là quán ph...
Xem thêm
5.0/5 điểm
Chén phá lấu chiên cộng thêm chén mắm tắc thêm ổ bánh mì thì phải gọi là cực phẩm luôn 🦑🦑🦑. Ăn phá lẩu ở nhiều chỗ nhưng thích mỗi chỗ này nhất. Phá lấu cô làm không bị hôi, nấu mềm, nóng hổi vừa t...
Xem thêm
5.0/5 điểm
Một món ăn khá quen thuộc với sinh viên chúng mình đây. Phá lấu vừa ăn chơi chơi cũng được mà ăn cho no mỗi buổi chiều tan học về cũng được luôn.
Bình thường ăn chấm với bánh mì thôi thì chưa thấy no ...
Xem thêm
5.0/5 điểm
Đó giờ mình ăn phá lấu cũng nhiều nhưng ấn tượng chắc được mỗi chỗ phá lấu trắng của chị Thục, còn lại ăn ở đâu cũng na ná nhau. Chỗ phá lấu cô Thảo nghe đồn lâu rồi mà giờ mới có dịp ăn thử. Mình đi ...
Xem thêm
4.0/5 điểm
-Nhắc đến phá lấu hong hiểu sao ai ai cũng nghĩ đến Q4 trước tiên đúng hong??Phá lấu ở đây nước dùng đậm đà, thơm thơm, béo của nước cốt dừa, không bị ngọt quá.Lòng không bị hôi, ăn béo lắm, nhai đã m...
Xem thêm
5.0/5 điểm
Phá lấu Quận 4 gần như đã làm nên thương hiệu. Vì nếu ai đó rủ đi ăn phá lấu, sẽ nghĩ ngay qua Quận 4.🤗
Len lỏi vào những con đường chật hẹp của khu dân cư nhỏ sẽ làm thực khách thực sự bối rối nếu ...
Xem thêm
4.0/5 điểm
Xử hết combo PHÁ LẤU CHIÊN - KHÔ BÒ ĐEN trong hẻm Xóm Chiếu Đó giờ mình ăn phá lấu cũng nhiều nhưng ấn tượng chắc được mỗi chỗ phá lấu trắng của chị Thục, còn lại ăn ở đâu cũng na ná nhau. Chỗ phá lấ...
Xem thêm
5.0/5 điểm
Quán phá lấu bò cô Thảo cũng là một địa chỉ quán ăn ngon Sài Gòn bạn không thể bỏ lỡ. Với hương vị đậm đà, thơm ngọt, bạn chỉ cần xé nhỏ miếng bánh mì, chấm nước súp phá lấu, ăn cùng miếng lá sách giò...
Xem thêm