Ăn nhanh kiểu Hàn

Đến mấy chỗ đặc chủng Hàn Quốc thì hương vị đúng là khác hẳn nha! Quán này chuyên phục vụ thức ăn nhanh của Hàn, nghe đâu chủ quán còn là người Hàn chính hiệu nữa đó, nói gì chứ từ món ăn đến văn hóa và phong cách của người Hàn thì mình mê tít luôn :3

an nhanh kieu han - anh 1

Tối chủ nhật mình liền rủ ấy đi ăn thử một bữa lấy sức để mai lấy khí thế đi làm luôn. Hẳn một bàn đầy ắp từ thức ăn chính đến các món ăn kèm nha, nhìn thôi là đã đói rồi nè


an nhanh kieu han - anh 2

Mình là thuộc thành phần nghiện Kimbap rồi, vào đây thật trúng tử, một phần ở đây khá nhiều chắc được 2 cuộn luôn ấy. Mà mùi vị rõ ràng, thơm thanh, rong biển cũng không tanh quá, nên mặc dù đang trong chế độ diet nhưng mình phải 'phá lệ' ăn thả ga một hôm

an nhanh kieu han - anh 3

 Nếu bạn nào không biết ăn rong biển hoặc ko quen dược mùi thì có thể gọi sang các loại kimbap có hình thức cuộn cơm ở ngoài, công thêm vị mè rang sẽ át đi mùi rong biển. Nhân để cuộn ngoài trừ những thứ thông thường như trứng, dưa leo, xúc xích, thanh cua,... ra thì hình như mình cò thấy có vị cá hồi nữa cơ, thích cực!

an nhanh kieu han - anh 4

Quán còn tặng kèm thêm các món nhẹ truyền thống Hàn Quốc nè. Đây là Kimchi, hơi  giống cải muối bên mình vậy đó nhưng đặc trưng là được ướp với bột ớt nữa, nguyên bản là cay xe lưỡi luôn, nhưng ở quán chắc phục vụ cho khẩu vị người Việt nên vị cay được giảm thiểu đi rất nhiều

an nhanh kieu han - anh 5

Còn đây là Toppokki, còn được gọi là bánh gạo Hàn Quốc, quán trình bày có vẻ đơn giản nhưng mùi vị của món này rất thú vị, vừa cay vừa béo. Vừa ăn vừa hít hà luôn


an nhanh kieu han - anh 6

Cơm cuộn trứng ở đây có đạt điểm là hạt cơm màu xanh mạ, mình không biết bí quyết nấu là gì nhưng khi cuộn cơm vào đầy đặn vói nguyên liệu thì trông rất bắt mắt. Mà mỗi món đều có nước sốt được pha trộn riêng, công phu cực kì

an nhanh kieu han - anh 7

Riêng phần cơm trộn kiểu Hàn này mình nhìn không quen lắm vì không có trứng lòng đào trình bày chính giữa. Nhưng được cái sốt trộn cơm làm từ gia vị nhập khẩu trực tiếp từ Hàn nên đậm đà và cay nồng, cộng thêm rau cải xào, cà rốt bào sợi và nấm nữa nên ăn cả tô mà vẫn không bị ngán.




người yêu thích