Yukssam BBQ Buffet Ô Chợ Dừa
- Giá cả: 265k - 399k (Chưa bao gồm đồ uống, VAT, …). Đây là mức giá trung bình so với các quán buffet nướng hiện tại nên không có vấn để gì 😁
- Chất lượng dịch vụ: Đặt bàn nhanh, không gian rộng rãi thoáng mát, nhân viên nhanh nhẹn, có hỗ trợ nướng thịt cho khách (mình thích tự nướng hơn là nhờ các bạn nướng nên chuyện này không quan trọng lắm).
- Chất lượng đồ ăn:
Ưu điểm:
+ Các món đồ ăn kèm (tokbokki, cơm, mỳ …) không bị nhiều nên không sợ bị no không ăn được món chính - là thịt.
+ Rau tươi, không bị héo, cảm giác đã được rửa sạch.
+ Thịt mềm, ngọt.
+ Nước lẩu Thái ăn ngon, thơm mùi cốt dừa.
Nhược điểm:
+ So với ngày trước lúc mình mới ăn thì rau cuốn không có nhiều loại như ngày trước (hiện tại chỉ có lá tía tô to và xà lách).
+ Pan chan ngoài kimbap, củ cải ngâm và kim chi (ăn được, không đánh giá là ngon) thì các món khác không có gì đặc sắc (không muốn đánh giá là không ngon).
+ Sốt cơ bản không có gì đặc sắc.
Đánh giá trên thang điểm 10 của mình thì được khoảng 6.5/10
người yêu thích


