Yau Dim Sin .

Yau Dim Sin Sáng nay mình có đến số 120 Hà Tôn Quyền phường 4 quận 11, để ăn mì khô sủi cảo thêm cá viên giá là 89k, ly cà phê đen 25k, khi về có mua : Xíu mại trứng tôm 49k, xôi gà tam bửu 43k, súp cá viên 49k, tổng thiệt hại là 255k không có tính phí và gửi xe. Quán này tuy nhỏ mà đẹp, trang trí theo kiểu người Hoa xưa, nhân viên thân thiện, sáng bán từ 7 giờ đến 14 giờ, chiều từ 5 giờ đến 23 giờ. Cà phê nóng ở đây lại bỏ đường vô luôn, là vị truyền thống, hơi khét nên không hợp với ý mình, mì có sợi nhỏ hơn bình thường ngon, nếu ai ăn không quen sẽ thấy đắng, sủi cảo tôm xay ngon, xíu mại trứng tôm (Mà không có trứng tôm chỉ có kỷ tử), có thịt rất dai, tôm rất tươi nên ăn rất ngon, còn xôi Tam Bửu lạ ngon, nếu đổi miếng thịt trắng thành xá xíu là tuyệt vời ông mặt trời, cá viên vì mình ăn cá thác lác quen nên ăn cá này thấy giống giống cá viên Việt Sin, nếu chiên vàng chấm tương thì khá hơn. Theo ý riêng mình : 1- Tiệm nên đổi loại cà phê rang đừng có tới quá như hiện nay uống bị đắng . 2- Nước lèo mì sủi cảo xá xíu thì không xài chung với nước lèo mì cá viên . 3 - Bớt độ nhẫn của mì lại vi đa số khách không thích ăn và mì khô thêm một muỗng cà phê dầu hào cho thơm. Mình góp ý mấy câu trên đậy là lấy đa số, còn quán này hình như là của đầu bếp Singapore cho nên khẩu vị là khó thay đổi. Có nhiều tiệm mì rất nổi tiếng họ không xài tỏi phi, có một số có nhưng không múc cho khách, khi nào khách đòi thì mới múc, có tiệm thì phi tỏi cho mỡ thơm rồi vớt bỏ đi, riêng mình thì thích có một muỗng cà phê tỏi phi. Quán mở ở đây là địa lợi, mình nghe nói quán này là của 8 người bạn thân cùng nhau hợp tác để kỷ niệm tình bạn (Họ có việc làm riêng) nghe rất thích, mà nói thật nhìn dàn nhân viên và tiền nhà thì mình thấy quán chưa có lời, cũng mong quán vượt qua khó khăn ban đầu. Lần sau mà có đến đây mình sẽ ăn thử mì khô xá xíu và hoành thánh.
người yêu thích