Xuất hiện trà sữa khói bay độc nhất Sài Gòn
Trà sữa ông Chú chắc nhiều người biết lắm rồi nè, mê cái bình kute vô đối ở đây lắm luôn. Check-in hơi bị đẹp nhe. Mình thấy có món mới là trà sữa khói bay, thấy có vẻ mơ màng lãng mạn nên xách xe đi thử liền. Snack khói là xưa rồi nha, giờ trà sữa khói mới là mốt nè.
Vừa hỏi 'Chị ơi, em muốn có khói', thế là chị nhân viên liền tư vấn hết sức nhiệt tình, nào là mua mấy dòng Olong, Hồng Trà khói bay mạnh mẽ. Mình muốn thử cả trà và trà sữa, order liền trà KungFu và Olong Macchiato.
Giá vẫn không đổi, Free cho hiệu ứng khói bay nhe các bạn.
Gọi trà sữa khói, bạn sẽ vẫn nhận được ly trà sữa bình thường như mọi khi vẫn uống.
Và đây, thứ quan trọng tạo nên khói: Đá khô CO2, không độc hại, được bỏ vào túi lọc.
Quán có cho mình tờ hướng dẫn sử dụng nữa nè, mọi người nhớ đọc qua để lưu ý sử dụng trước khi dùng nè.
Mình sẽ bắt đầu tạo khói nè. Hết sức hồi hộp
Thả nhẹ vào, dùng ống hút ấn từ từ xuống. Tèn ten khói nhè nhẹ bay lên. Vi diệu.
Ấn túi đá CO2 xuống đáy ly, lại bất ngờ xảy ra. Bọt bong bóng liên tục nổi lên, cứ ngỡ như ly trà sữa có gắn máy thở ô xi như cái hồ cá cảnh ở nhà ^^
Nhìn chúng túi đá CO2 chỉ góp phần tạo nên hiệu ứng khói về màu sắc, mùi vị của ly trà thì không có sự thay đổi, trân châu trắng vẫn dai, vẫn ngon như mọi khi nhen.
Sau khi được chiêm ngưỡng khói bay ra thì mình liền vớt cái túi đá CO2 bỏ đi vì nếu để ở trong ly sẽ rất vướng víu, khó chịu khi uống.
Bây giờ là chai macchiato. Đầy quá nên khó tạo khói, uống bớt xíu nào.
Bỏ đá CO2 và....
và...
Huhuhu, gọi ly 100% đường, 100% kem sữa, với viên đá CO2 bé xíu kia nên khói bay không nổi rồi.
Các bạn rút kinh nghiệm từ mình nhé, uống mấy dòng có kem có sữa nên xin nhân viên cục đá CO2 to bự vào như vậy khói mới bay lên.
Chúc các bạn vui vẻ. Yêu mọi người.