Dạo này Sài Gòn hay mưa, cắn một miếng chả ram nóng hổi, thơm ngon và giòn tan trong miệng thì còn gì bằng đúng hong.
Nguyên liệu để tạo nên một xiên chả ram là thịt heo và sả xay nhuyễn được chế biế...
Xem thêm
Dạo này Sài Gòn hay mưa, cắn một miếng chả ram nóng hổi, thơm ngon và giòn tan trong miệng thì còn gì bằng đúng hong.
Nguyên liệu để tạo nên một xiên chả ram là thịt heo và sả xay nhuyễn được chế biế...
Xem thêm
Dạo này Sài Gòn hay mưa, cắn một miếng chả ram nóng hổi, thơm ngon và giòn tan trong miệng thì còn gì bằng đúng hong.
Nguyên liệu để tạo nên một xiên chả ram là thịt heo và sả xay nhuyễn được chế biế...
Xem thêm