Vũng tàu đi đâu ăn gì

Bánh khọt Món bánh thơm lừng, ngoài giòn trong mềm, nóng hổi nhân đủ loại hải sản. Cuốn kèm rau sống tươi nõn nà, chấm nước mắm chua chua ngọt ngọt, thêm dưa ngâm giòn giòn. Trời ơi nghe tả không cũng đã thèm muốn chết. Món bánh khọt này các thành phố lớn cũng có nhiều chỗ bán, nhưng đã gọi là đặc sản thì phải về đúng Vũng Tàu ăn nó mới đúng vị. Để xem các “thổ địa” đề xuất những chỗ ngon nghẻ mới toanh nào nhé! Bánh khọt Bà Hai: Có thể nói đây là một trong những quán đầu tiên ở Vũng Tàu. Bánh ở đây giòn nhưng hơi nhiều mỡ chút xíu, tôm tươi, nước mắm pha ngon, đồ chua ở đây tươi giòn. Điểm trừ duy nhất là quán hơi đông, bạn nên đi tầm sáng sớm hoặc ngày thường nha. Địa chỉ: 42 Trần Đông Bánh khọt Cây Xoài: Quán được dân địa phương ghé nhiều, bánh giòn không bị ngấy, tôm tươi, nước mắm pha nhạt chấm ngập bánh cũng vẫn vừa miệng lắm nha. Địa chỉ: 110 Cô Giang Chợ đêm: Nếu biết lựa hải sản tươi thì các bạn có thể ghé thẳng vào các chợ đêm du lịch, chợ hải sản,… lựa và yêu cầu họ chế biến tại chỗ. Ghé chợ càng hợp lý hơn nếu bạn thuê một căn villa hoặc phòng ở có sẵn bếp núc. Cùng nhau chế biến và thưởng thức các món hải sản tự làm là việc vui vẻ nhất trong chuyến du lịch biển cùng bạn bè và người thân đó. Đó, chỉ cần vài quán này là đã đủ một bữa hải sản thả phanh ở Vũng Tàu rồi. Tôm tích to cả dĩa chưa đầy 100.000 VND, mực sữa xào me, ốc giác ốc hương,… các loại, mà giá lại còn rẻ nữa.
người yêu thích