Vừa mượn nợ gồng mình, Trang Trần lại tiếp tục thông báo tạm đóng cửa quán bún đậu mắm tôm

Trang Trần tiết lộ vừa phải vay nóng 200 triệu để cầm cự kinh doanh, làm ăn, nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, quán ăn của người mẫu đã buộc phải tạm đóng cửa.

vua muon no gong minh, trang tran lai tiep tuc thong bao tam dong cua quan bun dau mam tom  - anh 1

Thời gian gần đây do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã khiến cho nhiều người vô cùng lo lắng. Thậm chí, có người bị thất nghiệp, kinh doanh thua lỗ nặng nề, thậm chí còn phá sản. Ở Việt Nam, không ít sao Việt đã phải gánh chịu những hậu quả của đại dịch này, người ế show, người đóng cửa tiệm spa, người phải đi buôn bán online và người thì phải vay nợ để xoay sở. 

vua muon no gong minh, trang tran lai tiep tuc thong bao tam dong cua quan bun dau mam tom  - anh 2

Cách đây ít ngày, người mẫu Trang Trần đã vay nóng 200 triệu đã tiếp tục kinh doanh, duy trì hoạt động của quán ăn. Nhưng mới đây, người đẹp đã phải tạm đóng cửa khi có yêu cầu các nhà hàng, quán ăn ở TP.HCM có công suất phục vụ trên 30 người trở lên.

vua muon no gong minh, trang tran lai tiep tuc thong bao tam dong cua quan bun dau mam tom  - anh 3

Cũng vì thế nhà nhà hàng của cô phải tạm đóng cửa. Trên trang cá nhân, Trang Trần buồn bã chia sẻ:

“Mượn nợ gồng mình, hôm nay 25-3 quán e sẽ nghỉ bán vì đại dịch theo quy định các quán ăn sức chứa 30 người đều cấm mở cửa. Cũng không cho bán mang đi khi đêm qua em đã nhận lệnh. Vì đại cục sức khoẻ của chúng ta em xin chấp hành gọi gà mụ hương hoàng về ăn”.  “Quán sẽ bán lại 1-4 nhé. Tất cả nhân viên sẽ được hưởng 50% lương. Chị mong các e hiểu cho chị lúc này, cùng gồng ghánh chứ chị không biết phải làm sao! Mong cả nhà share giúp em vì sợ khách ở xa chạy lại mất việc của tất cả mọi người. Rất cám ơn cả nhà luôn ủng hộ” – người mẫu Trang Trần chia sẻ. 

vua muon no gong minh, trang tran lai tiep tuc thong bao tam dong cua quan bun dau mam tom  - anh 4

vua muon no gong minh, trang tran lai tiep tuc thong bao tam dong cua quan bun dau mam tom  - anh 5

Dù đang khó khăn trong việc kinh doanh cũng như gánh chịu khoản nợ lớn, nhưng Trang Trần vẫn chi trả 50% lương cho các nhân viên làm việc khi quán ăn đóng cửa.

Hành động này khiến cho người hâm hết sức bất ngờ, vì thời buổi hiện nay đa số các doanh nghiệp đều cho nhân viên nghỉ không lương. “Chị tốt ghê, hôm bữa nghe chị nói nhìn nhân viên đứa nào cũng khổ, không đuổi được, giờ cho hưởng 50% lương, mong là các bạn nhân viên hiểu và luôn đồng hành hết mình với chị Trang”

vua muon no gong minh, trang tran lai tiep tuc thong bao tam dong cua quan bun dau mam tom  - anh 6

vua muon no gong minh, trang tran lai tiep tuc thong bao tam dong cua quan bun dau mam tom  - anh 7

Chủ quán xinh đẹp lại có tâm. Dịch bệnh không kinh doanh được nhưng nhân viên vẫn được hưởng 50% lương... Chúc Trang Trần luôn xinh đẹp... Thành đạt... Mua may bán đắt”.

Bình luận bên dưới bài viết, đông đảo người hâm mộ và đồng nghiệp đã gửi lời động viên đến Trang Trần. Tất cả mọi người đều hy vọng rằng, dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi để cho cuộc sống trở lại bình thường và không còn ai phải chịu khó khăn, vất vả.

 

người yêu thích