Vừa khai trương thêm chi nhánh HIGHLAND COFFEE mới toanh đã khiến Biên Hòa ùn ùn kéo tới đứng xếp hàng


Highland thì đã quá quen thuộc với Biên Hòa mình rồi! Có rất là nhiều cửa hàng phủ cả thành phố. Nay lại có thêm 1 địa điểm mới nữa!Đặc biệt ở chỗ chi nhánh này nhìn hơi bị hoành tráng luôn! Nguyên tòa nhà cao rộng.


Vừa mới mở thôi mà dân tình đã đến đông đúc, xếp hàng luôn!

Cơ bản là vì khai trương đang có chương trình đồng giá với tất cả các loại trà, tha hồ mà chọn size.Có tổng cộng 5 loại trà được khuyến mãi, nhưng mình đến thì chỉ có 4 loại này thôi, trà sen vàng không có bán.Đồng giá 39k tha hồ chọn size. Mình chọn size to lớn nhất luôn!

Size lớn thì giá bình thường là 55k nay bán bằng size nhỏ chỉ 39k.Mấy ly này thì đã có sẵn topping trong ly luôn rồi!Đầu tiên sẽ là ly Trà thanh đào Trong ly còn có thêm miếng đào.Tiếp đến là ly Trà thạch đàoTrong ly này thì vừa có đào miếng vừa có thạch đào.Trà xanh đậu đỏHạt đậu đỏ rất bự, ăn bùi bùi.Trà thạch vảiBên trong có trái vải và rau câu flan.

Các loại trà ở đây nhìn chung ngọt thanh, vị trà rất nhẹ, mát lạnh, sữa beo béo nhẹ, uống không nặng bụng, thích hợp giải khát, giải nhiệt.
Ngoài ra ở Highland còn có thêm nhiều loại bánh.Giờ còn có bán thêm cà phê, bình nước cực kỳ xinh xắn.
Không gian rộng rãi và thoáng mát, có lầu.Tung menu lên cho các bạn tham khảo.Đừng quên đang có chương trình 30 ngày hành trình một thói quen cực kỳ thú vị ở Highland. Đích đến là 1 bình cá nhân cực kỳ xinh xắn!
heart.png share.png
5 lượt xem bài viết