Vừa hỏi "mày ổn không?" - Cô gái chuyển ngay cho bạn thân 30 triệu đồng tiêu cho đỡ chán

Chỉ sau câu trả lời 'tao ổn' của cô bạn thân, cô gái đã chuyển ngay 30 triệu đồng kèm lời nhắn an ủi khiến dân tình được 1 phen há hốc mồm ganh tỵ. Quả đúng là 'bạn thân nhà người ta' trong truyền thuyết đây mà! Nhiều bạn trẻ còn liên tục tag tên đứa bạn thân của mình vào 'nhắc nhẹ': 'Mình cũng đang không ổn bạn thân ơi'; 'Nhìn bạn thân của người ta kìa',...

vua hoi "may on khong?" - co gai chuyen ngay cho ban than 30 trieu dong tieu cho do chan  - anh 1

Ảnh Minh Họa

vua hoi "may on khong?" - co gai chuyen ngay cho ban than 30 trieu dong tieu cho do chan  - anh 2

Chắc hẳn ai trong chúng ta ai cũng có riêng cho mình những đứa bạn thân. Bạn thân là cái đứa suốt ngày dìm hàng bạn, bắt nạt bạn, có những lúc ghét đến độ bạn chỉ muốn 'cạch mặt' nó luôn nhưng sau tất cả thì bạn thân vẫn là người ở bên cạnh động viên, vỗ về bạn nhất lúc yếu lòng nhất, những lúc có chuyện buồn trong cuộc sống, chọc bạn vui và lắng nghe tâm sự của bạn. Nói chung bạn thân là 1 cái gì đó vừa dễ thương vừa dễ ghét.

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao với câu chuyện của 1 cô gái trẻ kể về đứa bạn thân chí cốt của mình sau khi bạn thân đã nhắn tin hỏi: 'Mày ổn không?', cô gái đã đáp: 'Tao ổn' thì lập tức bạn thân đã thẳng tay chuyển 30 triệu đồng cho cô với mục đích cho bạn tiêu thoải mái cho đỡ buồn.

vua hoi "may on khong?" - co gai chuyen ngay cho ban than 30 trieu dong tieu cho do chan  - anh 3

Cô gái chia sẻ câu chuyện về người bạn thân

Ở đầu dây bên kia dù không gặp mặt nhưng do thân thiết nên cô bạn thân đã nhanh chóng 'bắt sóng' bạn mình trả lời 'tao ổn' nghĩa là vẫn chưa ổn 1 tí nào, biết bạn mình đang gặp vấn đề gì và tâm trạng hiện tại vẫn chưa khá hơn, người bạn thân đã đưa ra lời khuyên: 'Có ổn thật không. Thôi đừng buồn nữa. Mạnh mẽ lên bạn'.

Vậy làm cách nào giúp bạn hết buồn khi đang ở xa nhau? Cô bạn thân đã thẳng tay chuyển khoản 30 triệu đồng cho bạn mình cùng lời nhắn: 'Tao biết mày đang không ổn, tao bắn cho ít, cứ tiêu thoải mái đi'. Đây đích thị là 1 pha xử lý cực đỉnh 'đi vào lòng người' mà khiến không ít người phải ghen tỵ.

vua hoi "may on khong?" - co gai chuyen ngay cho ban than 30 trieu dong tieu cho do chan  - anh 4

Ảnh Minh họa

Sau khi câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội lập tức nhận được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng với hàng ngàn lượt bình luận. Đa số các bình luận đều tag bạn thân của mình vào bài viết ghi lại câu nói 'Tao ổn' để nhắc nhẹ:

vua hoi "may on khong?" - co gai chuyen ngay cho ban than 30 trieu dong tieu cho do chan  - anh 5

Ảnh chụp màn hình

- 'Mình cũng đang không ổn đây nè bạn thân ơi, bạn đang nơi đâu'.

- 'Nhìn bạn thân của người ta kìa'.

- 'Xin ít tiền tiêu bạn thân ơi'.

- 'Đúng là 'bạn thân nhà người ta' trong truyền thuyết đây mà'.

- 'Lúc tao không ổn mày cũng làm như vậy nhé bạn thân ơi'.

- 'Bạn thân nhà người ta không bao giờ làm mình thất vọng'.

vua hoi "may on khong?" - co gai chuyen ngay cho ban than 30 trieu dong tieu cho do chan  - anh 6

Khỏi phải nói khi đăng tải trên mạng xã hội, các chị em ghen tị thế nào, có đứa bạn thân 'đáng đích' tâm lý như thế này thì ai mà chẳng muốn phải không nào? Hiện câu chuyện thú vị này vẫn đang được chia sẻ rầm rộ, dân tình không ngừng 'gắn thẻ' bạn thân của mình như 1 lời gợi ý về cách giải quyết nỗi buồn. Bạn có nghĩ như vậy không? Hãy để lại bình luận bên dưới chia sẻ cùng Địa điểm ăn uống nhé!

người yêu thích