Vừa được bà xã tặng 2 xế hộp, Cường Đô La lại "rinh" thêm siêu xe nữa về nhà mới

'Đại gia phố núi' Cường Đô La lại tiếp tục khiến người hâm mộ phải 'lóa mắt' khi mới thêm 1 em xế hộp khủng vào bộ sưu tập của mình.

Nguyễn Quốc Cường sinh năm 1982, anh là đại gia khét tiếng đến từ Gia Lai với biệt danh 'Cường Đô La'. Ngoại trừ khối tài sản khổng lồ nhờ công việc kinh doanh cùng những mối tình nổi tiếng với 'nữ hoàng giải trí' Hồ Ngọc Hà, người mẫu Đàm Thu Trang, anh còn được biết đến như 1 tay chơi siêu xe có tiếng. Những mẫu xe mới nhất, đắt tiền nhất chắc chắn không thể thoát khỏi bàn tay của Cường Đô La.

vua duoc ba xa tang 2 xe hop, cuong do la lai "rinh" them sieu xe nua ve nha moi - anh 1

Mới đây, nam doanh nhân tiếp tục 'rinh' về cho mình 1 'con Mẹc' vào bộ sưu tập xế khủng. Mặc dù không tiết lộ giá trị nhưng dựa vào độ hoành tráng của nó cũng có thể biết được Cường Đô La phải bỏ ra 1 số tiền không hề nhỏ để có được chiếc xe này.

vua duoc ba xa tang 2 xe hop, cuong do la lai "rinh" them sieu xe nua ve nha moi - anh 2

Dưới phần bình luận, rất đông người hâm mộ phải lên tiếng trầm trồ trước độ chịu chi của vị 'đại gia phố núi': 'Lại quá chất anh ạ, đường phố Q7 sẽ cho em nó phô diễn', 'Ngỡ như Đại bản doanh của Mẹc tại Châu Âu, xuất sắc! Chúc mừng Em', 'Quá tuyệt vời', 'Quá xuất sắc'...

vua duoc ba xa tang 2 xe hop, cuong do la lai "rinh" them sieu xe nua ve nha moi - anh 3

vua duoc ba xa tang 2 xe hop, cuong do la lai "rinh" them sieu xe nua ve nha moi - anh 4

Với niềm đam mê siêu xe của mình, Cường Đô La đã sáng lập nên câu lạc bộ CarPassion. Đây là hội nhóm do anh tạo nên vào năm 2011. Nam doanh nhân chia sẻ: 'Mục đích chính của hành trình là giúp giới doanh nhân thành đạt đam mê xe, có thêm sân chơi để bứt ra khỏi guồng quay công việc bận rộn hằng ngày và tận hưởng những ngày rong ruổi sau tay lái chiếc siêu xe cùng những thành viên trong nhóm.'

vua duoc ba xa tang 2 xe hop, cuong do la lai "rinh" them sieu xe nua ve nha moi - anh 5

vua duoc ba xa tang 2 xe hop, cuong do la lai "rinh" them sieu xe nua ve nha moi - anh 6

Không những thế, bà xã của Cường Đô La còn rất ủng hộ sở thích 'tốn kém' này của anh. Cách đây không lâu Đàm Thu Trang còn tặng anh hẳn 2 xế hộp bạc tỷ. Ngay lập tức, Cường Đô La liền hạnh phúc khoe ngay trên trang cá nhân: 'Cảm ơn vợ yêu Đàm Thu Trang về món quà thật sự bất ngờ và to bự. Vợ cả thì em cưới, còn lại vợ 2 và vợ 3 đều do vợ cả em cưới về đấy ạ'. Trước đây, cựu người mẫu còn chi hẳn nửa tỷ đồng để tặng ông xã 1 bộ ống xả cho siêu xe.

vua duoc ba xa tang 2 xe hop, cuong do la lai "rinh" them sieu xe nua ve nha moi - anh 7

Được biết, vợ chồng Đàm Thu Trang đã chuyển về căn biệt thự mới mang tên 'Full house'. Ở đây, Cường Đô La đã mạnh tay xây dựng cả 1 tầng chỉ để làm chỗ để xe cho mình. Ngắm nhìn dàn siêu xe nổi tiếng được đậu trong nhà của nam doanh nhân khiến ai cũng phải trầm trồ không ngớt. 

vua duoc ba xa tang 2 xe hop, cuong do la lai "rinh" them sieu xe nua ve nha moi - anh 8

vua duoc ba xa tang 2 xe hop, cuong do la lai "rinh" them sieu xe nua ve nha moi - anh 9

người yêu thích