Vợ Lê Dương Bảo Lâm ở nhà làm việc nặng thay chồng: sửa điện, lái xe... 1 tay cân hết

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, Lê Dương Bảo Lâm đã có những chia sẻ chân thật về bà xã của mình.

Cụ thể, khi được hỏi về cảm nhận đối với vợ mình, nam danh hài chia sẻ: 'Việc gì Lâm cũng làm được, trừ những việc nặng nhọc. Bởi vậy, Quỳnh Quỳnh chính là người chăm con, lái xe, sửa điện…'. Chia sẻ này của Bảo Lâm khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Bà xã Bảo Lâm tâm sự rằng mình không hề thấy công việc này khó khăn hay quá sức mà ngược lại cô rất hạnh phúc khi được làm việc đó.

vo le duong bao lam o nha lam viec nang thay chong: sua dien, lai xe... 1 tay can het - anh 1

Thêm vào đó, Lê Dương Bảo Lâm còn hài hước nhận mình là 'công chúa'. Anh kể rằng mỗi sáng thức anh đều thấy bà xã Quỳnh Anh của mình như một người mẹ hiền bởi lẽ cô đều dậy sớm nhất nhà và đánh thức chồng bằng cách xoa đầu hoặc bằng một nụ hôn.

vo le duong bao lam o nha lam viec nang thay chong: sua dien, lai xe... 1 tay can het - anh 2

Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Anh kết hôn vào năm 2017, sau 7 năm dài yêu nhau. Cặp đôi tổ chức tiệc cưới ấm cúng tại Đồng Nai, khách mời chủ yếu là bạn bè và người thân.

vo le duong bao lam o nha lam viec nang thay chong: sua dien, lai xe... 1 tay can het - anh 3

Cho đến nay, cả hai có với nhau được 1 bé gái đặt tên là Bảo Nhi. Hiện tại, Quỳnh Anh đang mang thai con thứ 2. Trong thời gian thai kì, cô luôn nỗ lực cùng chồng livestream và quán xuyến công việc bán hàng online để có thêm thu nhập. 

vo le duong bao lam o nha lam viec nang thay chong: sua dien, lai xe... 1 tay can het - anh 4

Mới đây, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm gặp phải trục trặc trong việc kinh doanh online khiến cho Quỳnh Anh phải bật khóc trên livestream của mình. Điều này càng là cho nam nghệ sĩ thêm thương vợ mình.

vo le duong bao lam o nha lam viec nang thay chong: sua dien, lai xe... 1 tay can het - anh 5

Trước đó, Quỳnh Anh còn được biết đến với hình ảnh cô vợ không bao giờ thích đồ hiệu mặc dù gia đình có điều kiện đáp ứng. Bà xã Lê Dương Bảo Lâm luôn chọn nhưng bộ đồ không quá đắt tiền để tiết kiệm chi tiêu cho gia đình. Cô cho biết bản thân cũng cảm thấy thoải mái trong những bộ đồ như thế.

Thanh Ngân tổng hợp

người yêu thích