Uống Cafe Chiều vào buổi tối với giá mềm xèo

Mới phát hiện ra quán này, nằm nhỏ nhắn ngay bên đường, nhưng được cái nước ngon và giá hơi bị thích luôn!

Quán nhỏ xíu và đơn giản, chỉ bao gồm mấy cái ghế nhỏ, để trên vỉa hè, xong có thêm xe hàng nước để bán. Đơn sơ mộc mạc như kiểu ngồi uống nước chém gió với nhau! :)

Xe hàng đây: gọn gàng, sạch sẽ và ngăn nắp. Nhân viên thì toàn mấy bạn gái trẻ trẻ xinh xinh thôi!

Còn đây là cận cảnh không gian quán nè, bé tí xíu, bàn ghế thì đơn giản! Ngồi uống cafe như vầy coi bộ cũng thích!

Menu cũng có rất là nhiều món, tha hồ lựa chọn! Mình thích là thích cái giá ở đây vô cùng mềm.
Quán nhỏ, buôn bán ngay tại nhà, không thuê mặt bằng nên rẻ vậy! :)

Gọi nước xong là nhân viên bưng nước lọc ra liền!

Đây là 2 phần nước của chúng mình: nhìn cũng hấp dẫn chứ bộ nhỉ!

Đầu tiên sẽ là ly: Việt quất đá xay 18k.

Với lớp kem sữa tươi mịn màng và khá là dày trên mặt, nhìn thôi là đã có cảm tình rồi!
Vị kem sữa ngọt vừa, beo béo, mịn màng, đặc, ăn thật hấp dẫn!

Bên dưới là lớp việt quất đá xay chua chua, ngọt ngọt hấp dẫn: cảm thấy như cho ít đá nên phần nước này hơi bị đậm đặc, uống đã luôn, beo béo, thơm ngon, hấp dẫn! :)

Còn mình thì gọi ly: Trà đào 17k để giải khát. Ly này thì cũng bình thường chứ không rẻ lắm, được cái trà đào pha đậm đà chứ không loãng: vị thơm thơm, ngọt ngào, thêm phần ít đá tha hồ uống.

Trên mặt tất nhiên là có thêm đào miếng rồi, ăn thật thích! Mỗi tội không cho muỗng, ăn bằng ống hút nên hơi bị khó, hơi lâu 1 tí thôi nhưng mà vẫn đc! :)

Quán nhỏ vậy thôi chứ tối đến cũng thấy đông lắm! Ngồi cafe ngắm xe cộ qua lại cũng thật thích!
Bữa nào lại đi tiếp! :_)


