Tuyệt phẩm 6 múi lại nấu ăn ngon khiến chị em hội “Yêu bếp” phát cuồng

Cơ bắp cuồn cuộn, khuôn mặt điển trai, tay nghề nấu ăn thượng thừa, đây quả là một tuyệt phẩm mà hội chị em bấy lâu nay kiếm tìm. 

tuyet pham 6 mui lai nau an ngon khien chi em hoi “yeu bep” phat cuong - anh 1

Có một sự thật hiển nhiên mà không ai có thể giải thích được, đó chính là đàn ông nấu ăn giỏi đều có một sức hút khó cưỡng. Và đối tượng đó sẽ được xếp vào hàng “cực phẩm hiếm có”. Nhưng cực phẩm của chị em nay đã xuất hiện mà không cần phải đi đâu xa để tìm kiếm.

Mới đây, anh chàng có tên Lê Hồng Đăng (Nicknam: Sườn, sinh năm 1993, Hà Nội) đã khiến chị em hội “Yêu bếp” thả tim rần rần khi chia sẻ 1 bài hướng dẫn nấu ăn. Anh chàng này có thể nấu từ món Tây đến món Việt, thậm chí còn tự sáng tạo 1 món gà rán bằng nồi chiên không dầu mang “thương hiệu” KF.A nữa cơ !

tuyet pham 6 mui lai nau an ngon khien chi em hoi “yeu bep” phat cuong - anh 2

Lướt nhẹ qua trang cá nhân của Hồng Đăng, anh còn được các chị em săm soi khá kĩ khi để “lộ” những khối cơ bụng 6 múi vô cùng quyến rũ. Vì thế, khi một cô gái nào đó được anh nấu ăn cho, thì có lẽ cô sẽ xao xuyến vì “ngón nghề” nấu ăn của anh chỉ là một, còn về ngoại hình quá cuốn hút của anh tận 10 lận đó.

tuyet pham 6 mui lai nau an ngon khien chi em hoi “yeu bep” phat cuong - anh 3

tuyet pham 6 mui lai nau an ngon khien chi em hoi “yeu bep” phat cuong - anh 4

Anh chia sẻ rằng: anh được truyền cảm hứng nấu ăn từ mẹ và anh bắt đầu nấu ăn khi ra ngoài ở riêng cho cuộc sống tự lập của mình. “Việc nấu nướng đã giúp mình hiểu ra rất nhiều thứ. Đầu tiên là tự biết chăm sóc bản thân mình, mình đam mê thể thao (fitness) nữa nên rất quan tâm tới việc ăn gì ăn như thế nào. Nấu ăn cũng giúp mình biết cách để yêu thương những người thân của mình.Nấu ăn ngon không phải là nấu theo đúng công thức mà là biết mình nấu cho ai. Như việc tán tỉnh 1 cô gái vậy, phải biết khẩu vị mặn nhạt, định lượng mà cô ấy có thể ăn trong một bữa. Bởi đâu chỉ cần yêu mà cần phải hiểu.” Hồng Đăng chia sẻ.

tuyet pham 6 mui lai nau an ngon khien chi em hoi “yeu bep” phat cuong - anh 5

tuyet pham 6 mui lai nau an ngon khien chi em hoi “yeu bep” phat cuong - anh 6

tuyet pham 6 mui lai nau an ngon khien chi em hoi “yeu bep” phat cuong - anh 7

tuyet pham 6 mui lai nau an ngon khien chi em hoi “yeu bep” phat cuong - anh 8

tuyet pham 6 mui lai nau an ngon khien chi em hoi “yeu bep” phat cuong - anh 9

Khi nấu nướng, anh chàng cũng gặp kha khá những sự cố như nấu cơm mà quên bật nút, bị dầu bắt cho bị bỏng. Ngoài ra, Hồng Đăng cũng từng hất đổ cả chảo cơm chiên chỉ vì thích “làm màu” khi nấu.

tuyet pham 6 mui lai nau an ngon khien chi em hoi “yeu bep” phat cuong - anh 10

tuyet pham 6 mui lai nau an ngon khien chi em hoi “yeu bep” phat cuong - anh 11

tuyet pham 6 mui lai nau an ngon khien chi em hoi “yeu bep” phat cuong - anh 12

Là một mẫu người đàn ông khá lý tưởng khi anh chia sẻ rằng anh có rất sở thích như: nấu ăn, thể thao, moto và đặc biệt là Hồng Đăng vẫn còn đang độc thân nhé các chị em. tuyet pham 6 mui lai nau an ngon khien chi em hoi “yeu bep” phat cuong - anh 13

Người con trai gương mẫu hiếm có như vậy thì cô gái nào lại không muốn được ở bên cạnh đúng không nào.

Nguồn: kenh14.vn


người yêu thích