TỰ CHIÊN GÀ NGON NHƯ TIỆM

Sau bao năm tháng tự chiên gà rán ở nhà, tìm đủ loại bột như ăn ở tiệm. Thì cuối cùng mình cũng đã tìm được bột chiên giòn hợp gu gà rán của mình! Vô tình hôm nay, lượn vài vòng siêu thị mua gà, bọn mình thấy bột chiên gà giòn Hương Xưa. Và cảm nhận rằng rất hợp khẩu vị của mình! Tuy bột không dày như Mc Donald hay Joyllibee nhưng rất giòn và kiểu giòn tan ấy. Nói chung chiên khá đơn giản thôi. Đầu tiên, rửa sạch gà (ở đây mình sử dụng má đùi gà) Bột thì chia làm 2 phần, 1 phần thêm nước (dạng lỏng), phần còn lại thì để nguyên (bột khô). Miếng gà tẩm qua bột khô, sau đó nhúng vào bột đã thêm nước. Đợi dầu nóng và bỏ gà vào chiên. Nhớ ngập dầu và bật lửa nhỏ nhé! (vì mình không luộc sơ gà nên muốn chín đều thì bật nhỏ lửa) Chúc các bạn thành công!
người yêu thích