Truy tìm BÚN RIÊU TÔM chuẩn vị Bảo Lộc "ăn là mê" nhất định phải thử 1 lần

Bún riêu cua, riêu ốc đã thử qua còn Bún riêu tôm có chế nào thử chưa được hôm đi ăn riêu cua chuẩn vị Bảo Lộc vô cùng hấp dẫn và lạ miệng. Bạn muốn thưởng thức nhưng chưa có dịp đến Bảo Lộc đừng lo ngay tại Sài Gòn bạn vẫn có thể thưởng thức được tròn vị riêu tôm chuẩn đét. Nếu trưa nay bận bịu quá chẳng thể ra đường cộng thêm Sài Gòn được cái nắng dã man nên thôi đặt Bún riêu tôm qua LixiApp xơi ngay nha nhận ngay ƯU ĐÃI 30% trong 2 ngày hôm nay và mai nha.

Chỉ áp dụng freeship TẠI ĐÂY

Hotline: 0909415222

Mở cửa: 10:30 - 21:00

truy tim bun rieu tom chuan vi bao loc "an la me" nhat dinh phai thu 1 lan - anh 1

Một món ăn hài hòa từ hương đến sắc nhìn bắt mắt đến nổi bao tử cồn cào. Nhìn tô bún đầy ụ với nhiều nguyên liệu như mọc, riêu tôm, huyết, đậu hũ nhưng ấn tượng nhất chính là cục giò heo màu vàng cam được ướp rất đậm đà, ăn giòn tan trong miệng mà không hề có cảm giác ngán. Để ở Sài Gòn tìm được một quán bán bún riêu mà đậm đà thì khó lắm à nha. Bí quyết gia truyền hơn 40 năm dù không đa dạng trong các nguyên liệu, chủ yếu chỉ có riêu tôm và mọc song bù lại miếng huyết luộc dai không bị tanh, ngoài ra còn giò móng 'chà bá' ăn thêm tý  mắm me, mắm ruốc, ớt xay, rau trụng nữa rồi trộn lên ta nói “hết sẩy”.

truy tim bun rieu tom chuan vi bao loc "an la me" nhat dinh phai thu 1 lan - anh 2

Menu ở đây chỉ bán bún riêu chủ yếu nha quán có: bún riêu đặc biệt, bún riêu giò, bún riêu sườn, bún riêu mọc mức giá dao động từ 47-57k khi đặt qua LixiApp được FREESHIP+ƯU ĐÃI 30% ship về tận nhà luôn nè. Ăn xong muốn có tráng miệng sương sương mà khỏi cần order nhiều nơi ở quán có Yogurt phô mai chuẩn vị béo của Bảo Lộc có thêm nước mát rong biển, trà sâm gừng.... Do động từ 10-15k.

truy tim bun rieu tom chuan vi bao loc "an la me" nhat dinh phai thu 1 lan - anh 3

truy tim bun rieu tom chuan vi bao loc "an la me" nhat dinh phai thu 1 lan - anh 4

truy tim bun rieu tom chuan vi bao loc "an la me" nhat dinh phai thu 1 lan - anh 5

truy tim bun rieu tom chuan vi bao loc "an la me" nhat dinh phai thu 1 lan - anh 6

truy tim bun rieu tom chuan vi bao loc "an la me" nhat dinh phai thu 1 lan - anh 7

Phần mua về chất lượng vàng không kém ngoài tiệm chi nha. Chỉ 33k/ phần thưởng thức bún riêu tôm ngát mùi hương đậm vị đúng chuẩn Bảo Lộc ăn mà cứ ngỡ như đang liêu phiêu ở Bảo Lộc. Ngại chi mà không đặt ngay qua LixiApp để trưa nay ăn ngay và luôn khi còn nóng rủ rê ngay hội đồng nghiệp chị em cùng ăn kẻo lỡ.

người yêu thích