Trường Giang chủ động cách ly với con gái và Nhã Phương vì đi công tác ở xa về

Tối muộn ngày 8/3 Nhã Phương mới nhận được món quà từ ông xã Trường Giang. Cô cũng tiết lộ nam diễn viên đang tự cách ly mình để đảm bảo sức khỏe cho 2 mẹ con.

Mới đây, Nhã Phương vừa khoe món quà từ Trường Giang cùng lời nhắn đặc biệt: “Chúc em 8/3 vui vẻ nha. Từ tù nhân!” khiến cư dân mạng không khỏi thích thú. 

truong giang chu dong cach ly voi con gai va nha phuong vi di cong tac o xa ve - anh 1

truong giang chu dong cach ly voi con gai va nha phuong vi di cong tac o xa ve - anh 2

“Mém xíu nữa là Mẹ đi ngủ rồi, điều ngọt ngào cuối ngày đến vừa kịp lúc... thương Ba vì đi làm xa về nên tự cách ly để bảo vệ cho Con gái , ráng thêm vài ngày nữa về với hai mẹ con nhan Ba, hai Mẹ Con ôm Ba nè!!!” – nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân.

truong giang chu dong cach ly voi con gai va nha phuong vi di cong tac o xa ve - anh 3

Tiết lộ của Nhã Phương khiến người hâm mộ khá lo lắng cho nam diễn viên. Được biết, Trường Giang vừa có chuyến công tác ngắn ngày tại Quảng Nam. Trong quá trình đi quay, anh tiếp xúc với nhiều người nên khi quay trở lại TP.HCM, nam diễn viên đã tự chủ động cách ly để đảm bảo sức khỏe cho vợ con giữa thời điểm dịch viêm phổi cấp Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

truong giang chu dong cach ly voi con gai va nha phuong vi di cong tac o xa ve - anh 4

“Giang tự cách ly ở một nhà khác. Việc tự cách ly là tự phát, không nhận chỉ thị từ ai cả. Sức khỏe Giang hoàn toàn bình thường” – người đại diện của Trường Giang lên tiếng.

truong giang chu dong cach ly voi con gai va nha phuong vi di cong tac o xa ve - anh 5

Kết hôn với nhau từ ngày 25/9/2018, hiện nay Trường Giang – Nhã Phương là gia đình được nhiều người quan tâm nhất nhì showbiz Việt. Đầu năm 2019, cả 2 hạnh phúc chào đón con gái đầu lòng, càng thêm trọn vẹn về cuộc sống hôn nhân viên mãn.

truong giang chu dong cach ly voi con gai va nha phuong vi di cong tac o xa ve - anh 6

truong giang chu dong cach ly voi con gai va nha phuong vi di cong tac o xa ve - anh 7

Kể từ trước khi kết hôn, người ta đã bắt gặp nhiều khoảnh khắc lãng mạn của Trường Giang. Anh luôn quan tâm, chăm sóc Nhã Phương chu đáo và không ngần ngại thể hiện ở nơi đông người.

truong giang chu dong cach ly voi con gai va nha phuong vi di cong tac o xa ve - anh 8

Hôm 3/3, Trường Giang bất ngờ tặng cho bà xã chiếc đồng hồ và túi xách hàng hiệu trị giá hơn nửa tỷ đồng cùng 1 hộp khẩu trang y tế. Anh còn gửi lời nhắn nhủ ngọt ngào tới Nhã Phương: “Đồng hồ anh đã chỉnh sớm hơn một tý để mẹ về nhà nhanh hơn một tý với con. Khẩu trang để giữ sức khỏe nha mẹ'.

truong giang chu dong cach ly voi con gai va nha phuong vi di cong tac o xa ve - anh 9

2 vợ chồng diện đồ đôi, “trốn con” đi chơi bù ngày lễ Tình nhân tại Bà Rịa, Vũng Tàu.

KH

 

người yêu thích