Ăn trứng vịt lộn nổi tiếng Sài Gòn-Kim Thảo
Quán này nổi tiếng xưa giờ, khách lúc nào cũng ra vô không ngớt
Quán không gian cũng khá nhỏ, Vừa vào bàn là được mang trứng ra luôn, chỉ cần oder uống nước gì thôi.
Ăn vào thì mới hiểu tại sao quán luôn đông như vậy rồi. Trứng được nấu bằng nước dừa nên nước ngọt thơm, phần con non, lòng đỏ nhiều và béo, mề vừa phải, mềm chứ không bị khô cứng, chấm với muối tiêu xay nhuyễn ăn ngon hơn hẳn. Và tất cả các quả trứng 10 quả như 1, từ độ to, đến phần ở phía trong. Đây là cái hay nhất của quán.
Giá cao hơn so với mặt bằng chung.
người yêu thích