TRỨNG NGÂM TƯƠNG - HẠN CHẾ RA ĐƯỜNG - TĂNG CƯỜNG NẤU ĂN

🌈 Nguyên liệu: Trứng gà: 10 quả Xì dầu (nước tương): 200ml. Bạn nên mua xì dầu càng cua sẽ thơm ngon hơn. Nếu không có, thì dùng loại bình thường (chinsu, magi). Nước trắng: 200ml Hành tím: 5 củ, hành lá 2 - 3 nhánh, 4-5 trái ớt Mè: 1 - 2 muỗng canh Giấm ăn: 2 muỗng canh để cho vào luộc trứng. (Nếu để trứng trong tủ lạnh thì phải để trứng trở về nhiệt độ phòng mới đem luộc.) 🌈 Cách làm: Đun sôi nước, cho vào 2 muỗng giấm. Thả trứng vào tính thời gian luộc trứng được 7-8 phút. 5 phút thì trứng sẽ lòng đào hơn, vớt ra tô nước đá thật lạnh để trứng không tiếp tục chín. Hành lá rửa sạch thái nhỏ. Hành tây, hành củ tím thái nhỏ. Ớt băm nhỏ Trộn phần sốt ngâm trứng: cho nước tương, đường với nước lọc bật lửa cho tan hỗn hợp. Để cho ấm ấm Trộn hành, hành củ tím, ớt, mè rang vào phần nước sốt. Bóc vỏ cho trứng vào hộp, đổ phần nước sốt vào ngâm khoảng 6 giờ là ăn được ( 3 tiếng đảo trứng cho đều màu) Chúc các bạn thành công 💕 #lanvaobep #stayhomecooking #onhavanvui #onhanauan
người yêu thích