Trùm Đặc Sản Món Ngon Miền Trung giá bình dân, ăn là ghiền
1 nơi chuyên về các món miền Trung, hơi xa trung tâm 1 tí vì nằm tận quận 9 nhưng rất đáng để thử nhé. Dân quận 2, Thủ Đức và quận 9 thì ghim ngay địa chỉ này nè.

Quán nằm ở số 15 Trần Hưng Đạo, Phường Hiệp Phú, Quận 9.
Thời gian mở cửa: Sáng (6:00 - 13:00) - Chiều (15:00 - 22:00).


Thịt và tôm được nêm nếm gia vị đậm đà, hấp dẫn.

Quán chuyên về các món đặc sản miền Trung, đáng thử nhất phải nói đến là Mì Quảng và Bún Mắm Nêm.

Mì Quảng Đặc Biệt có giá 40K.

Trong tô đặc biệt này sẽ bao gồm: mì, tôm, thịt, gà, trứng cút, bánh phồng tôm, bánh đa.

Món mì Quảng chỉ ăn với ít nước dùng, không đổ nhiều nước như các món bún phở khác.

Thêm ít rau và thưởng thức thôi. Trong tô có 2 loại mì: 1 loại là bột gạo đơn thuần và 1 loại trộn bột nghệ; mình thì thích ăn cả 2 loại trộn chung với nhau, từ thịt, tôm đến các loại sốt đều có vị rất đậm đà. Nên cho thêm tí sa tế ngọt và trộn đều lên, ngon cực kỳ.

Bún mắm nêm heo quay giá 25K.

Tô 25K này ăn bao no luôn, bún - rau - thịt heo quay chủ quán cho rất nhiều luôn.

Mắm nêm pha rất vừa ăn, heo quay giòn rụm lớp da; đặc biệt mình cực thích các loại tương ớt, sa tế do chủ quán tự làm; bạn nào ăn cay được thì chắc chắn phải thử.

Từng loại đồ ăn đều có những nước chấm, sốt riêng biệt: nước nắm tỏi ớt, tương ớt ngọt, mắm tỏi ớt dùng riêng cho Mỳ Quảng, sa tế tỏi ớt, mắm nêm.


Mình gọi thử 2 cái bánh xèo: Bánh xèo tôm nhảy (10K/1 cái) và bánh xèo đặc biệt 3 loại nhân (15k/1 cái)..

Bánh xèo 3 loại nhân bao gồm: nguyên con mực nhỏ, thịt bò và tôm.

Bánh xèo tôm với những con tôm rất tươi, ngọt thịt. Vỏ bánh xèo thì giòn rụm.

Menu của quán cho cả nhà tham khảo, giá thì bình dân, không gian sạch sẽ, thoáng mát. 2 mẹ con cô chủ quán thân thiện, nhiệt tình. Chắc chắn sẽ quay lại.


