TRẢI NGHIỆM ĐI WATERBUS CHỈ ĐỂ ĂN HỘT VỊT LỘN
Nghe Waterbus khai trương đã lâu nhưng nay mới có dịp trải nghiệm và đi thử xe buýt dưới nước này. Mục đích chỉ để qua quận 2 ăn Hột vịt lộn Kim Thảo nườm nượp người ra vào như thiên hạ đồn. Một trải nghiệm đầy thú vị cho cả nhóm. Tin mình đi cảm giác như đang ở nước ngoài luôn ý.

Đủ view để checkin sống ảo luôn nè.

Waterbus điểm bắt đầu là ở bến Bạch Đằng và điểm cuối cùng là Thủ Đức . Lộ trình gồm có 9 bến, trạm dừng gồm: Bến trung tâm Bạch Đằng (quận 1); bến số 2 (Sài Gòn Pearl), bến số 3 (Bình An), bến số 4 (Thảo Điền), bến số 5 (Tầm Vu), bến số 6 (Thanh Đa), bến số 7 (Bình Triệu), bến số 8 (Hiệp Bình Chánh), bến số 9 (Linh Đông).

Có cả bảng llịch trình tàu chạy để mọi người có thể tiện nhìn nè

Phòng vé nằm bên trong . Có sơ đồ để biết điểm đến của bạn sẽ ở đâu. Rất dễ nhìn và đơn giản

Giá vé khá mềm là 15.000đ áp dụng cho tất cả các chuyến. Lượt đi và về chỉ tốn 30.000đ mà có thể trải nghiệm cảnh đẹp như ở nước ngoài. Tại sao không thử nè .

Trong tàu có máy lạnh, ghế ngồi sạch sẽ. Nhân viên và người lái tàu ăn mặc rất lịch sự và thân thiện.
Có cả khu vực lối ca bin để khách có thể đứng nhìn trải nghiệm cảnh thiên nhiên. Gió thổi mát rượi .
Cảnh dọc 2 bờ sông nhìn thật thích. Không khí trong lành. Cảnh bình yên đến lạ
Những tòa nhà cao sang chảnh. Cứ tưởng tượng như đang ở nước ngoài chứ không phải ở Việt Nam .

Xa Xa trông thấy được Landmark 81 tầng cao vợi vợi . Nhìn thiệt là sang chảnh ở đây thì các bạn có thể sống ảo checkin các kiểu nè.
Điểm dừng chân của nhóm mình là ở Trạm Bình An. Tại điểm dừng chân ở đây cảnh cũng đẹp lắm. Các bạn có thể đứng lại chụp thấy view được hết bên những tòa nhà cao đẹp và tòa Landmark 81 tầng luôn nhé.
Bây giờ thì đến địa chỉ 104 Xuân Thủy Quận 2 ăn hột bịt lộn thôi nào.
Quán Bắt đầu mở cửa từ 15h - 22h hàng ngày

Khi bước xuống xe cảm nhận của mình là “ Trời ơi sao mà đông quá vậy ” Người ra người vô tấp nập luôn . Khách ngồi kín hết cả không gian.
Ở đây đơn giản vậy thôi dù quán chỉ có vỏn vẹn vài món ăn vặt như hột vịt lộn, đậu phộng, bắp rang... nhưng hàng trăm khách vẫn ra vào không ngớt. Hầu hết khách đến đây chỉ để ăn những quả trứng vịt lộn có vị ngon đặc biệt ở quán. Bí quyết ở đây là cách luộc trứng hột vịt lộn mới tươi. Tròng đỏ nhiều rất dễ ăn. Điều này cũng làm cho những người sợ ăn nguyên con có thể ăn thoải mái được luôn nạ Mề mềm vừa ăn không cứng quá. Trứng nhìn đẹp vừa vặn và đặc biệt là luôn luôn nóng. Được biết đây là bí quyết riêng của gia đình .

Những nơi khác, hột vịt lộn có thể có lúc già, lúc non nhưng trứng vịt nào của quán cũng luộc vừa đủ chín, không có vị ngấy....

Giá trứng tháng 9/2018 update là 10/ trứng . Nước mía 7k/ ly .

Cảm giác đập trứng húp nước ngọt ngọt trong trứng xong mới ăn với rau răm và muối tiêu chanh kèm ớt xay nếu muốn ăn cay ta nói đã gì đâu luôn đó

Hãy thử trải nghiệm cảm giác đi waterbus và ăn hột vịt lộn thần thánh nào các bạn.


