Trà sữa úp ngược: Trend uống “tà tưa” mới vẫn chưa hết hot

Thời gian gần đây, úp ngược đang dần trở thành một xu thế khá hot trong cộng đồng giới trẻ hiện nay. Từ bia úp ngược, trà trái cây úp ngược… và đến bây giờ là trà sữa úp ngược.

tra sua up nguoc: trend uong “ta tua” moi van chua het hot - anh 1

Ảnh: @onghoangtrasua

Đi đầu trong xu thế úp ngược đó, Spirit Bar đã sáng tạo ra được phiên bản trẻ của bia úp ngược, đó là trà sữa.

tra sua up nguoc: trend uong “ta tua” moi van chua het hot - anh 2

Ảnh: halotravel.vn

Khác với trà sữa truyền thống, khi được mang ra không chỉ đơn thuần là một ly trà sữa với ống hút, trà sữa úp ngược được bưng ra một cách “hoành tráng lệ” với một cốc to ú ụ cộng với một chai sữa thủy tinh phía trên úp ngược xuống, lúc nào cũng được fill đầy. 

tra sua up nguoc: trend uong “ta tua” moi van chua het hot - anh 3

Ảnh: vietnamnet.vn

Có thể xem đây như là một phiên bản “thoả mãn” dành riêng cho các tín đồ nghiện trà sữa khi một cốc ở đây rất nhiều, có thể uống được 2 người lận. Bởi vì với kích cỡ “over size” của nó, những bạn trẻ nào có chiếc bao tử hảo ngọt đậm đà lắm mới có thể 1 mình uống hết một phần úp ngược đó nha. 

tra sua up nguoc: trend uong “ta tua” moi van chua het hot - anh 4

Ảnh: kienthuc.net.vn

Thành phần trong món trà sữa úp ngược gồm kem sữa tươi, nước trà và nước ép trái cây. Nước ép trái cây ở đây được dùng với 3 hương vị best seller đó là: Trà sữa than tre, trà sữa hoa đậu biếc và trà sữa củ dền. 

tra sua up nguoc: trend uong “ta tua” moi van chua het hot - anh 5

Ảnh: halotravel.vn

tra sua up nguoc: trend uong “ta tua” moi van chua het hot - anh 6

Ảnh: halotravel.vn

Đây được đánh giá là món đồ uống khá tốt cho sức khỏe vì không dùng syrup linh tinh mà hoàn toàn dùng nước ép rau củ tươi. Vì thế, đây là một tọa độ ăn chơi siêu lành mạnh cho các bạn đam mê ăn chơi nhưng vẫn muốn bảo vệ sức khỏe mình nhé. 

người yêu thích