Trà sữa tháp trào lưu mới cho teen sg

Hôm bữa mới coi được clip uống trà sữa tháp mà nay mới phát hiện ra chỗ bán , vậy  là đi test liền. Để lâu nó nguội, thấy đc ghi phức tạp  vậy chứ đường đi dễ lắm, đi đến hẻm 180 Vĩnh Viễn quận 10, rồi quẹo vô thấy quán Bếp Của Bâu bên tay phải. Tg bán từ 16h đến 22h.Ở đây có bán kem mây, trà sữa tháp  rồi trái cây đủ loại á. Đa số học sinh sinh viên đi nhóm là nhiều.

Dạng trà sữa tháp này được nhiều bạn trẻ ưa chuộng nè,chị phục vụ đem ra nguyên mâm, được chọn 10 ly ai ăn gì thì chọn đó nha. Mình chọn đủ loại đủ màu cho đẹp

Tháp này có 2 loại : loại 1 ngăn và loại 2 ngăn. Uống như dạng buffet á, cứ kêu 1 tháp ra rồi uống bao nhiêu rót bấy nhiêu. Nên đi nhóm từ 3-4 người, tùy theo số người uống thì chủ quán sẽ mang đủ số ly đá, lượng trà sữa mình rót ra thấy được khoảng  4 ly lun đá. Nhưng thạch thì chắc đủ cho 2-3 người thôi.

Trà sữa 2 ngăn giá 79k. Trà sữa 1 ngăn thì 69k, có 3 loại trà sữa: truyền thống, trà sữa thái xanh, trà sữa thái đỏ. 


chỉ cần lấy ngón tay kéo  cần lên như vậy là trà sữa sẽ chảy ra. Mình lúc đầu cũng loay hoay mấy phút cái vụ này mà  cầm  ly  phải thấp hơn cái tháp sữa mới chảy ra nha.


Trà sữa khá thơm béo nhẹ ngon nhưng thạch thì đa số mua ngoài nên màu mè cũng sợ, thạch nhiều loại nhưng hình như mình hông thích ăn cái nào @@, ko có trân châu, ko có phô mai, ko có củ năng thần thánh của mình. T_T

Cạn tháp lun

heart.png share.png
4 lượt xem bài viết