Top địa điểm XEM BÓI CHUẨN Ở HÀ NỘI được nhiều người tìm đến ngày đầu năm

Vậy là Tết Tân Sửu 2021 đã đến rồi, bỏ túi ngay những địa điểm xem bói tại Hà Nội để chuẩn bị cho một năm con trâu ngon lành, may mắn nha.


top dia diem xem boi chuan o ha noi duoc nhieu nguoi tim den ngay dau nam - anh 1


1. Cô Yến Đền Lừ


- Địa chỉ: 27 Lô 6 Đền Lừ

- SĐT: 0978795679


Cô Yến trông giản dị, bói theo hình thức 'quả cau, lá trầu' và bài Tây ở Đền Lừ. Cô không thờ cúng gì nhưng xem rất chuẩn và thực tế. Khi muốn đến xem, bạn phải hẹn trước chứ cô không xem kiểu đông người đến ùn ùn một lúc. Việc đặt lễ là tùy tâm, cô không nặng nề vấn đề này.


top dia diem xem boi chuan o ha noi duoc nhieu nguoi tim den ngay dau nam - anh 2


Năm ngoái mình vừa đi bói chỗ cô Yến, cô xem chuẩn dã man. Chỉ cần mua 1 quả cau lá trầu, cô bổ xong thì đọc hết, ai muốn hỏi kĩ thì cô vẫn trả lời nhiệt tình.


2. Anh Tùng


- Địa chỉ: 210 Phú Viên - Bồ Đề - Long Biên

- SĐT: 0128 4999888


Anh Tùng dễ tính, bạn đến xem gọi anh hay gọi thầy đều được. Anh xem bói bằng bài Tây, ngoài ra, anh cũng xem được tay và xem tướng. Anh cũng không bao giờ nài ép bạn làm lễ. Trong trường hợp phải làm lễ cúng, anh sẽ hướng dẫn bạn cụ thể và nhiệt tình.


Anh Tùng nói rất thẳng và thật. Đặc biệt, với những bạn băn khoăn về tình duyên, thì anh Tùng sẽ là địa chỉ xem bói chuẩn Hà Nội mà bạn nên đến. Các bạn có ý định phẫu thuật thẩm mỹ cũng thường đến nhờ anh Tùng. Anh xem ngày làm khá chuẩn. Việc đặt lễ ở đây cũng là tuỳ bạn, thường thì người ta đặt từ 100 - 200k.


top dia diem xem boi chuan o ha noi duoc nhieu nguoi tim den ngay dau nam - anh 3


3. Cô Thuý A


- Địa chỉ: 161 Khâm Thiên - Hà Nội

- Thời gian: từ 15h đến khuya.


Cô Thuý xem bằng bài Tây khá chuẩn, có tiếng trong Hà thành, nên khi bạn muốn đến xem thì phải xác định chờ đợi khá lâu mới đến lượt.


top dia diem xem boi chuan o ha noi duoc nhieu nguoi tim den ngay dau nam - anh 4


4. Cô Thuý B


- Địa chỉ: 191 Phan Bá Vành - Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

- SĐT: 0982 974 869


Cô chỉ xem từ khoảng 3 giờ chiều đến đêm. Bạn cần liên hệ với cô trước khi đến để biết ngày đó cô có làm việc hay không. Đặt lễ cũng tuỳ tâm, nhưng thấy nhiều người đặt 100 - 200k nên mình cũng đặt theo.


Cô xem bài Tây, khá chuẩn và kỹ nên việc chờ đợi đến lượt là không tránh khỏi. Tính cô khá đồng bóng, ưa nịnh, ai bật lại cô là cô đuổi về thẳng, không có vé khứ hồi luôn đó.


top dia diem xem boi chuan o ha noi duoc nhieu nguoi tim den ngay dau nam - anh 5


5. Ông Tâm Lập


- Địa chỉ: 38 Bia Bà La Khê


Ông xem tử vi, nên bạn cần phải có ngày tháng năm sinh, giờ sinh chính xác mới xem được.


top dia diem xem boi chuan o ha noi duoc nhieu nguoi tim den ngay dau nam - anh 6


6. Cô Ngọc


- Địa chỉ: Ngõ Chùa Liên Phái - Bạch Mai

- SĐT: 0989070339


Cô Ngọc chuyên về việc bốc bát hương Thần Tài. Những bạn kinh doanh, có cửa hàng riêng thường đến nhờ cô bốc bát hương cho. Ngoài ra, cô Ngọc cũng là một trong những địa chỉ xem bói chuẩn Hà Nội về những dự báo của con người trong một tháng. Cô sẽ nhắc bạn những điều cần tránh, những điều xui xẻo bạn có thể gặp phải trong tháng đó.


Cô Ngọc thường đi hầu đồng, bạn nên gọi cho cô trước khi đến để tránh mất thời gian.


top dia diem xem boi chuan o ha noi duoc nhieu nguoi tim den ngay dau nam - anh 7


7. Thầy Long


- Địa chỉ: Số 47 Ngõ 46 Xuân Đỉnh - Bắc Từ Liêm - Hà Nội (thầy mới chuyển đến đây đầu năm 2017, trước thầy ở khu vực Kim Mã nên thường gọi là Thầy Long Kim Mã.)

- SĐT: 0984133133


Thầy xem đủ hình thức: tử vi, bài Tây, xem tướng. Thầy xem tùy duyên chứ không hẹn trước, ai có căn số thì thầy cũng sẽ gọi lên trước. Thầy xem rất chu đáo, xem hay về phần âm, tổ tiên, mồ mả.Đặc biệt, thầy chuyên bắt trùng tang.


top dia diem xem boi chuan o ha noi duoc nhieu nguoi tim den ngay dau nam - anh 8


8. Cô Đồng Khánh


- Địa chỉ: 20/564/55 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên

- SĐT: 0976829009


Cô Khánh xem 'quả cau, lá trầu', xem bài Tây, xem tướng, xem chắn; tuy nhiên, cô chỉ xem chắn và bài Tây cho con nhang đệ tử của cô thôi. Đặc biệt, cô gọi hồn và xem rất chuẩn, xem đúng từng ngày trong tháng.


9. Cô Xuân


- Địa chỉ: Ngã 4, thị trấn Đông Anh (Đi theo QL 3, hướng từ Hà Nội, đến trạm traffic lights Ngã 4 Biến Thế thì rẽ trái, đi thêm khoảng 30m thì rẽ vào ngỏ nhỏ đầu tiên, đi thêm khoảng 100m là đến nhà cô nằm bên tay trái.)


Cô xem bằng tiền, mệnh giá nào cũng được, miễn là tờ tiền này phải ở nhà bạn đủ 3 đêm thì mới xem được. Bạn đừng cố đưa cô tờ tiền không đủ yêu cầu, cô biết liền và sẽ mắng bạn đó. Cô xem khá hay và chuẩn đến 90% về vấn đề nhà cửa, đất đai.


Lưu ý, khi muốn xem thì phải đi thẳng từ nhà bạn đến nhà Cô, trên đường đi không được ghé bất kỳ điểm nào khác.


top dia diem xem boi chuan o ha noi duoc nhieu nguoi tim den ngay dau nam - anh 9


10. Cô Hoa


- Địa chỉ: Gần Chùa Nhị Châu - Thường Tín.


Cô xem bói bài khá chuẩn, tất cả điều cô nói trong tháng đều xảy ra chính xác, cùng lắm là sai lệch 1-2 ngày. Những sữ việc như tai nạn, mất tiền, đau ốm đều đúng như lời cô nói.


Cô Hoa rất hiền và dễ tính, không gài ép bạn làm lễ hay cúng bái. Mỗi lần xem chỉ 30k mà được hỏi rất kỹ lưỡng.


top dia diem xem boi chuan o ha noi duoc nhieu nguoi tim den ngay dau nam - anh 10


11. Cô Ngọc Bia Bà


- Địa chỉ: Khuôn viên Bia Bà La Khê


Mọi người vẫn hay gọi cô là Cậu Ngọc vì cô có căn cậu. Cô không đi sâu về vận hạn nhưng tổng quát cuộc đời thì xem khá chuẩn. Cô là nữ duy nhất ngồi viết sớ ở chùa, giọng dịu dàng, dễ nghe. Cô Ngọc theo Phật nên không quá nặng nề về lễ quà. Nếu có chuyện gì, cô cũng chỉ khuyên thành tâm niệm Phật chứ ko cần cũng bái gì cả. Mọi người đến xem thường đặt lễ tuỳ tâm, thường là từ 50k trở lên.


12. Cô Dịu


- Địa chỉ: Ngõ 462 Bưởi, Ba Đình, Hà Nội


Cô Dịu xem bói bài Tây. Cô xem khá chuẩn, đúng khoảng 80%. Đặc biệt, Cô nói rất thẳng và thật. Nếu làm những điều sai trái, cô cũng sẽ nói ra trước mặt luôn. Cô xem tùy tâm và không nài ép làm lễ nghi cúng bái nhiều.


top dia diem xem boi chuan o ha noi duoc nhieu nguoi tim den ngay dau nam - anh 11


Hy vọng những địa điểm xem bói trên sẽ giúp bạn gặp được nhiều thuận lợi, tài lộc trong năm mới!


Nguồn: Nguyễn Thị Diệu Linh; Ảnh: Sưu tầm

người yêu thích