Tô hủ tiếu Nam Vang đắt xắt ra miếng

Bữa ăn đầu tiên của mình khi xuống máy bay là hủ tiếu Nam Vang ở đường Cách Mạng Tháng Tám. Bọn mình đi lượn lờ đường phố lúc nửa đêm, lại thêm Covid nên ngoài mặt đường lớn chẳng có hàng quán nào hết. Đi qua đi lại cuối cùng quyết định rẽ vào cái chỗ sáng trưng nhất cả con đường. Bạn mình ăn hủ tiếu mì khô, còn mình gọi hủ tiếu thôi. Thêm 2 cốc rau má cho đúng kiểu Sài Gòn. Mình thử rau má dừa nên vị hơi tệ, rau má với đậu xanh vẫn là dễ uống nhất. Về phần hủ tiếu thì mình bị shock á mọi người. Mình chưa bao giờ ăn phần nào mà thập cẩm nhiều đạm vậy luôn ý. Có tôm, thịt bằm, trứng cút, gan,... quá trời là topping. Menu ở đây không ghi rõ là phần đầy đủ hay bình thường nên mình cứ gọi đồ thôi, ai ngờ lại nhiều đến như thế. Ăn xong no quá nên hai đứa phải dắt nhau đi về nhà 😥 Lúc bạn nhân viên mang đồ ăn ra thì mình cũng nghĩ là giá sẽ khá cao rồi, nhưng đến khi tính tiền thì vẫn hơi shock tí. Hai đứa 2 bát, thêm 2 li rau má và khăn giấy thì hết 194k. Menu cũng không ghi giá nên mình không rõ tính từng món như thế nào. Điểm trừ to đùng ở đây là nước dùng toàn là dầu mỡ, ăn ngấy khủng khiếp. 📌 Địa điểm: Hủ Tiếu Nam Vang Nhân Quán - 122D Cách Mạng Tháng Tám, P.7, Q.3, TP.HCM.
người yêu thích