"Tím lịm tìm sim" cả một bầu trời, Vũng Tàu xuất hiện "THIÊN ĐƯỜNG HOA THẠCH THẢO" đẹp mộng mơ

Không phải Đà Lạt mà ngay chính thành phố biển Vũng tàu vừa xuất hiện 'thiên đường' hoa thạch thảo tím lịm cả một màu trời đẹp mộng mơ luôn cả nhà ơi. Team sống ảo Sài Gòn đừng bỏ lỡ, phóng xe đi check-in ngay và luôn cho nóng nha.

Ảnh: Ngân Bella

Ảnh: Lâm Ái Nhân‎

Ảnh: Ngân Bella

Ảnh; Đặng Trần A. Thư‎ 

Ảnh: Tiên Tí Tởn 

Để đến được đây từ cổng chào thành phố Bà Rịa các bạn cứ đi thẳng đến nhà Tròn rẽ trái vào đường 27/4, đến cuối đường sẽ thấy là máy nước Sông Dinh rẽ phải khoảng 400m là đến nơi nha.

Ảnh: Ngân Bella 

Ảnh: Đặng Trần A. Thư‎

Ảnh:Tiên Tí Tởn

Ảnh: Thái Trâm‎

Đến nơi bạn sẽ thấy có tới vài vườn hoa. Được biết đây là vườn hoa tư nhân trồng để kinh doanh các mặt hàng hoa đồng thời cho người dân và khách du lịch tham quan. Có thể nói đây là mùa hoa thạch thảo ở Bà Rịa - Vũng Tàu, các bạn có thể vào chụp thoải mái phụ thu chỉ 25k/người, còn có nhu cầu thì mua một bó hoa nhỏ cầm tay chỉ tầm 15-20k thôi nha.

Ảnh: Tiên Tí Tởn

Ảnh: Tiên Tí Tởn

Ảnh: ‎Ngọc Nữ‎

Ảnh Nguyễn Đức

Ảnh Nguyễn Đức

Hoa thạch thảo được trồng thành từng luống các bạn có thể len lỏi vào bên trong để chụp. Vốn là loài hoa có sắc tím lãng mạn lên hình bảo đảm nổi bần bật, rất thích hợp sống ảo theo phong cách bánh bèo thơ mộng. Thời gian chụp hình đẹp nhất là từ 8 giờ hoặc từ 3 giờ chiều, nhà mình note lại ngay để có những bức hình thật chất nhé!

Ảnh: Bùi Nguyệt‎

Ảnh: Ngọc Nữ‎ 

Ảnh:Đặng Trần A. Thư‎

Ảnh:‎Ngọc Nữ‎

Ảnh: Thái Trâm‎

Hoa đang nở rộ, set kèo phó nháy liền đến 'thiên đường' hoa thạch thảo siêu đẹp này để check-in ngay nào!

+++Địa chỉ: Đường Hoàng Diệu, P. Phước Hưng, Tp.Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Thienhuynh Tổng Hợp


heart.png share.png
1 lượt xem bài viết