-TIGER SUGAR-
Tiger Sugar mới đổ bộ về Vietnam ko lâu, nhưng có lẽ cũng là 1 brand đang HOT hiện nay. Thấy mọi người review cũng khá nhiều nên mình cũng đi thử xem thế nào. Theo mình tìm hiểu thì hiện tại chỉ mới mở có 1 quán thôi. Quán nằm trên con đường sầm uất các quán trà sữa. Quán có chỗ ngồi trên lầu. Decor cũng khá đơn giản.
Mình order 1 ly “Sữa tươi đường đen boba bọt sữa” - theo như mình được bạn nhân viên giới thiệu đây là món đặc trưng ở quán.
Ở đây thì chỉ có 1 size, cũng ko có điều chỉnh lượng đường đá. Theo cảm nhận của mình thì trân châu to, mềm, nhai khá là “đã”😂. Thấy quán ghi là lắc 15 lần rồi uống gì đó, nhưng mình ko làm theo, chỉ khuấy thôi nên cảm thấy hơi ngọt 1 tẹo (có thể để đá tan bớt thì uống sẽ vừa miệng hơn). Àh, bên trên sẽ có lớp bọt béo, mình tháo nắp ly ra để ăn thử thì thấy rất là ngon (bạn nào thích vị béo béo ngọt dịu dịu thì sẽ bị ghiền)🤣
Bạn nào có uống những món khác của quán thì có thể cho mình biết cảm nhận của các bạn nhe😄.
—————————————
📍 Địa chỉ: 112 Hồ Tùng Mậu, Quận 1
💰 Giá: 41.000 - 72.000.
🕐 Thời gian: 9:00 - 22:00.
28 người yêu thích
7 bình luận



Vi Diệu
18/10/2019 lúc 11:24
mình thấy có nhiều chi nhánh khác nữa hay sao a, mà menu khác với rẻ hơn
Trả lời
Xem thêm
3
câu trả lời
Đăng Khoa
Level 1 21/10/2019 lúc 07:49