Thúy Diễm hạnh phúc khoe khoảnh khắc ngày đầu làm cha của ông xã, hứa năm sau sẽ "cho chồng thêm một cục nữa"

Nhân ngày của Cha (Father's Day), Thúy Diễm lần đầu khoe khoảnh khắc những ngày đầu tiên làm cha của ông xã Lương Thế Thành.  

Từ khi hẹn hò cho đến lúc tổ chức hôn lễ, hay lúc về chung mái nhà và lên chức phụ huynh,... mọi thông tin về cặp đôi Lương Thế Thành - Thúy Diễm luôn nhận được sự quan tâm của khán giả.

thuy diem hanh phuc khoe khoanh khac ngay dau lam cha cua ong xa, hua nam sau se "cho chong them mot cuc nua" - anh 1

Gần đây nhất, cặp đôi đã tự thưởng cho mình một chuyến đi du lịch biển vài ngày để bù lỗ cho những lễ kỉ niệm, cụ thể là 4 năm về chung một mái nhà  mà họ không thể ở cạnh bên nhau.

thuy diem hanh phuc khoe khoanh khac ngay dau lam cha cua ong xa, hua nam sau se "cho chong them mot cuc nua" - anh 2

Còn nhớ, những ngày vừa mới “vượt cạn” thành công, ông xã Lương Thế Thành đã bỏ không ít những dự án lớn nhỏ để hỗ trợ vợ mình chăm con. Mới đây, nhân ngày của Cha (Father's Day), Thúy Diễm đã khoe những khoảnh khắc vừa vui nhộn, vừa hạnh phúc khi Lương Thế Thành lần đầu bế đứa con trai cưng của mình trên tay.

thuy diem hanh phuc khoe khoanh khac ngay dau lam cha cua ong xa, hua nam sau se "cho chong them mot cuc nua" - anh 3

Thúy Diễm vừa hạnh phúc vừa trêu chồng: “Happy Father Day !!! Làm cha người ta vất vả trăm bề nhưng hạnh phúc vô vàn phải không Lương Thế Thành. Nhìn lại những khoảnh khắc khi ổng mới lần đầu làm cha mà không nhịn được cười”.

Cuối dòng trạng thái, Thúy Diễm cho biết năm sau cả nhà sẽ chuẩn bị đón thêm thành viên mới trong gia đình ông xã tiếp tục được bế con, có lẽ cả hai mong muốn cả gia đình sẽ “đủ nếp đủ tẻ”, hạ sinh một bé gái: “Ráng ráng đi năm sau tui cho thêm 1 cục nữa há ông Thành Lương” – Bà xã Lương Thế Thành chia sẻ.  

thuy diem hanh phuc khoe khoanh khac ngay dau lam cha cua ong xa, hua nam sau se "cho chong them mot cuc nua" - anh 4

Lương Thế Thành – Thúy Diễm kết hôn từ năm 2016 và đón con đầu lòng vào năm 2018, tính tới nay cặp đôi đã hơn 4 năm “góp gạo thổi cơm chung”. Ở thời điểm hiện tại, sau thời gian nghỉ ngơi và thực hiện thiên chức làm mẹ, Thuý Diễm hiện đang trở lại với lịch làm việc dày đặc hơn trước rất nhiều. Trước đó, trong thời gian vợ quay phim ở Phan Thiết trong thời gian 6 tháng, Lương Thế Thành đã đã chủ động từ chối những dự án phim lớn nhỏ để ở nhà, chăm con thay vợ. Sự vun vén này của cặp đôi đã khiến ai trông thấy cũng không khỏi ngưỡng mộ.

thuy diem hanh phuc khoe khoanh khac ngay dau lam cha cua ong xa, hua nam sau se "cho chong them mot cuc nua" - anh 5

Mới đây, cặp vợ chồng diện mặc áo cưới chụp ảnh nhí nhố như một cặp vợ chồng son nhân sinh nhật 2 tuổi của con trai Bảo Bảo.

người yêu thích