THƯỞNG THỨC GÀ PHỦ SỐT HÀN QUỐC THEO KIỂU MỚI CỰC NGON
𝐂𝐇𝐈𝐂𝐊𝐄𝐍 𝐏𝐋𝐔𝐒
📍84 Bàu Cát P.14 Q.Tân Bình
🕰10h-22h
💰Các món mình order
-Đùi gà sốt ngũ vị 139k
-Lẩu Tokbokki 7 phút 119k
-Phô mai que 30k
-Bánh bao chiên 30k
-Nước ngọt 15k
🌟5/5
———
Biết đến Chicken Plus cũng đã lâu mà nay lại có thêm chi nhánh mới gần nhà nên mình quyết định đi ăn thử liền. Mở menu ra món đầu tiên đập vào mắt mình là đùi gà sốt ngũ vị, không chần chừ mình order ngay liền và lập tức. Thật sự đúng chuẩn món best seller í mọi người, đùi gà được tẩm ướp trước khi chiên sau đó được nhúng đều với sốt ngũ vị rất thơm vị của tỏi, cay nhẹ và siêu đậm đà hợp với khẩu vị của mình luôn🤣
•
Ngoài ra, đặc trưng của Chicken Plus chính là tụi mình sẽ được dùng các món ăn kèm trên quầy line có sẵn như là: cơm nắm rong biển, burger, kim chi, bắp cải trắng, salad và quan trọng Chicken Plus có đa dạng các loại sốt: sốt mayonaise, sốt mù tạt mật ong, sốt ngũ vị và sốt chua ngọt nữa. Mỗi loại sốt đều có cái ngon riêng của nó, đối với mình thì mình vẫn thích nhất sốt mù tạt mật ong và sốt ngũ vị, mọi người đến chắc chắn phải thử hai loại sốt này nhe😋
•
Dưới đây mình sẽ note lại cách làm cơm nắm và burger sao cho đúng bài nha =))
💁🏻♀️Về cơm nắm:
Đầu tiên, mọi người đến quầy line lấy cơm và rong biển tuỳ thích. Sau đó tụi mình đeo bao tay vào trộn thật đều cơm và rong biển lại với nhau. Cuối cùng lấy một phần nhỏ vo lại thành hình tròn xinh xắn là đã hoàn thành món cơm nắm rong biển rồi🤣. À anh chủ có hướng dẫn mình là cho thêm sốt ngũ vị vào trộn chung sẽ đúng và ngon hơn nhưng theo khẩu vị của mình, mình không cho thêm sốt ngũ vị vào mà mình chỉ dùng cơm nắm rong biển ăn kèm với đùi gà sốt ngũ vị mình order, đảm bảo với mọi người xuất sắc luôn, ngon xỉu lên xỉu xuống😭.
💁🏻♀️Tiếp theo về cách làm hamburger:
Sau khi lấy burger có sẵn trên line, mình sẽ tách burger ra rồi cho vào salad, cà chua, bắp cải trắng và cho thêm những loại sốt mà mọi người thích vào. Xong xuôi mình quay trở lại bàn xé gà sốt ngũ vị thành từng miếng rồi sắp xếp vào bánh và thưởng thức thôi👏🏻
•
Ăn gà xong mình chuyển sang lẩu Tokpokki 7 phút nè. Mình thắc mắc tại sao lại là 7 phút mà không phải thời gian khác =)), anh chủ giải thích với mình là canh đúng 7 phút lẩu sôi là thả phô mai sợi vào rồi tắt bếp liền như vậy lẩu sẽ giữ được hương vị ngon nhất đó mọi người. Mình nghĩ bạn nào khẩu vị đậm đà sẽ cảm thấy nước lẩu hơi nhạt nha, còn tokpokki sợi và chả cá sợi thì ngon không bàn cãi ạ.
Món ăn kèm mình order phô mai que và bánh bao chiên. Mình lo chụp choẹt lâu ơi là lâu mà cả hai em nó đều vẫn giòn rụm luôn, đặc biệt bánh bao chiên rất thơm và lạ miệng mọi người nên thử nhe. À mình quên nước ngọt 15k/ly là tụi mình uống hết sau đó được refill thoải mái nhé👍🏻
•
🏙Không gian quán có máy lạnh siêu thoáng mát và sạch sẽ. Chỗ ngồi cũng rộng rãi nữa nên mọi người cứ yên tâm đến thưởng thức không lo hết chỗ nhaaa
📲Ngoài ra thì bạn nào lười ra ngoài có thể order trên app Grab, Now, Gojek, Baemin đang có chương trình khuyến mãi 30% từ 12/12-08/01 siêu hấp dẫn ạ
IG: qdangfood
người yêu thích