Thu Thủy cảm ơn chồng trẻ kém 10 tuổi TẶNG XẾ HỘP HẠNG SANG dù đã qua sinh nhật


Nữ ca sĩ Thu Thủy vừa khoe trên trang cá nhân mình hình ảnh chiếc xế hộp mới toanh cùng lời nhắn gửi đến ông xã: “Cảm ơn anh…”.

thu thuy cam on chong tre kem 10 tuoi tang xe hop hang sang du da qua sinh nhat - anh 1
Không rõ đây có phải là món quà chúc mừng sinh nhật tuổi 36 không, nhưng tặng hẳn 1 chiếc xe thì chắc chắn ông xã của Thu Thủy phải cưng chiều cô nàng lắm. Sau khi bài viết được đăng tải, người hâm mộ của cô nàng đã gửi nhiều lời chúc mừng đến cô và cả gia đình.

thu thuy cam on chong tre kem 10 tuoi tang xe hop hang sang du da qua sinh nhat - anh 2

Năm 2014, Thu Thủy kết hôn với chồng doanh nhân và có chung 1 cậu con trai đầu lòng. Đến năm 2017, Thu Thủy xác nhân ly hôn với chồng sau 17 năm hẹn hò và gắn bó, gây tiếc nuối lớn cho người hâm mộ.
Ngày 4/7/2019, nữ ca sĩ lên xe hoa lần 2 với bạn trai kém 10 tuổi – Kin Nguyễn. Đám cưới của 2 người được tổ chức kín đáo, đơn giản với sự hiện diện của gia đình và bạn bè thân thiết. Đặc biệt, đám cưới được diễn ra nhanh chóng chỉ sau ngày cầu hôn nửa tháng.

thu thuy cam on chong tre kem 10 tuoi tang xe hop hang sang du da qua sinh nhat - anh 3

thu thuy cam on chong tre kem 10 tuoi tang xe hop hang sang du da qua sinh nhat - anh 4

Từ sau khi kết hôn, mọi hành động của cả 2 đều được đưa vào “tầm ngắm” của cư dân mạng. Cả Thu Thủy và Kin Nguyễn đều thừa nhận gặp rất nhiều áp lực và khó khăn khi đến với nhau. Tuy nhiên, cả 2 vẫn luôn cố gắng nắm tay nhau vượt qua và lấy đó làm động lực.

thu thuy cam on chong tre kem 10 tuoi tang xe hop hang sang du da qua sinh nhat - anh 5

Vượt qua mọi ồn ào không đáng có, Kin Nguyễn đang dần lấy lại thiện cảm bởi những hành động tình cảm dành cho Thu Thủy và bé Henry. Mới đây, Thu Thủy chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của gia đình trong buổi tiệc sinh nhật lần thứ 36 của mình. Hình ảnh bé Henry ngồi ngoan ngoãn trong lòng của bố dượng khiến cho công chúng đặc biệt quan tâm. 

thu thuy cam on chong tre kem 10 tuoi tang xe hop hang sang du da qua sinh nhat - anh 6

thu thuy cam on chong tre kem 10 tuoi tang xe hop hang sang du da qua sinh nhat - anh 7

Thay cho mọi lời biện minh, Kin Nguyễn vẫn đang chứng minh sự quan tâm, chăm sóc cho cả vợ lẫn con riêng của vợ. Cả gia đình thường xuyên dành thời gian để đi du lịch nghỉ dưỡng cùng nhau.

thu thuy cam on chong tre kem 10 tuoi tang xe hop hang sang du da qua sinh nhat - anh 8

thu thuy cam on chong tre kem 10 tuoi tang xe hop hang sang du da qua sinh nhat - anh 9người yêu thích