Thử ngay "BÁNH BAO TRÀ SỮA TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN" vừa đặt chân đến Hà Nội
Hôm qua đi mua chút đồ ăn vặt nhập khẩu, vô tình thấy loại bánh mới tinh vừa xuất hiện nên phải khoe ngay với mọi người.
BÁNH BAO TRÀ SỮA TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN Đài Loan vừa mới cập bến Hà Nội nè cả nhà ơi.
Mình mua tại cửa hàng Taiwan food gần nhà.
Ở đây bán rất nhiều các loại đồ ăn nhập khẩu nè.
Một địa chỉ vô cùng uy tín và đa dạng các loại đồ ăn cho mọi người có cơ hội thưởng thức nha.
Bánh bao trân châu đường đen mọi người nhớ hấp chín thật kĩ nhé, mình hấp khoảng 20 phút gì đó, kiếm tra bánh mềm thì mới thưởng thức.
Chiếc nào cũng căng phồng, bóng bẩy luôn nha. Mới đầu khi bánh chín có thoảng qua một chút hương trà khá nhẹ.
Và đây là bên trong. Trà sữa trân châu đường đen bên trong khá thơm nhé, mọi người phải hấp chín kĩ thì trà sữa mới có độ lỏng nhất định để mở bánh ra thấy dòng trà sữa chảy ra nè.
Hương trà khá đậm, thơm. Trân châu dai dai khi nhai nhưng với mình thì nhân khá ngọt. Nếu là người hảo ngọt sẽ thấy hương vị vừa miệng.
Giá cho 1 bé yêu này là 85k, có lẽ do sự lạ mắt, hương vị mới mẻ nên giá khá cao so với các loại bánh thông thường. Một món bánh lạ hứa hẹn sẽ gây nên cơn sốt cho team mê 'trân châu đường đen' nè, thưởng thức ngay thôi nào cả nhà ơi ^^