Thử liền tay BÁNH MÌ SIÊU NGON bình dân nằm ngay khu phố sang chảnh bậc nhất Sài Gòn
Món bánh mì chắc không hề xa lạ với mọi người dân và đặc biệt là người Sài Gòn. Thật vậy tất cả du khách nước ngoài khi đặt chân đến với Sài Gòn đều muốn thử qua cho bằng được ổ bánh mì kẹp thịt giá chỉ tầm 1 đô la. Hôm nay tình cờ dạo quanh khu đi bộ sầm uất bậc nhất Sài Gòn mình vô tình phát hiện một tủ bánh mì nho nhỏ nhưng sản xuất ra những chiếc bánh mì kẹp thịt khá ngon, kèm theo đó là Hambuger và Sandwich cũng chất lượng cực kì. Đặc biệt tủ bánh mì này có thương hiệu trên 10 năm và cũng là địa chỉ tin cậy của nhiều du khách nước ngoài khi đến với Sài Gòn.
BÁNH MÌ BA LẮC
Địa chỉ: 66 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hoạt động: 6h - 22h
Điện thoạt đặt hàng: 02838220327 - 0909489778
Tủ bánh mì nho nhỏ thế này thôi nhưng chất lượng từng chiếc bánh bán ra lại cực ngon, vì đa số nguyên liệu thành phần là được làm thủ công tại nhà, không như những tiệm khác đều là hàng đặt chỉ việc cắt ra bán đâu nhe mấy bạn.
Cùng nghía qua một số nguyên liệu kết tạo nên một ổ bánh mì hoàn toàn chất lượng nè.
Bơ trứng gà, được đánh bằng tay tại chỗ nên bơ tươi béo, mới và ăn vào thơm lắm nhé.
Patế cũng vậy nhìn vào là cảm nhận ngay cảm giác mềm mịn béo ngậy rồi nè.
Thịt kẹp chung với bánh mì, được tẩm ướp hương vị đậm đà rồi mang đi khìa lên nên có màu sắc đẹp mắt và đặc biệt miếng ở đây cắt cực to và dày nữa.
Chả lụa thơm ngon, ăn vào còn nghe mùi lá chuối gói bên ngoài nên biết ngay là chả mới.
Chả Gân có màu hồng nhẹ nhìn ngon miệng ghê chưa nè.
Trứng ốp la.
Thịt nướng miếng to dày, sẽ được làm nóng khi bán nhé.
CHà bông là loại cao cấp không quá mặn, vị cứ nhè nhẹ dễ ăn lắm.
Nem chua được cắt miếng to để nhét vừa trọn ổ bánh mì.
Rau xanh, hành, ngò, dưa chua, dưa leo và ớt,...
Một ổ bánh mì như thế này chỉ 20k thôi nhé mấy bạn.
Mình cảm thấy phía trên được phết đầy Patê cực ngon và béo, nhìn thôi mà phát thèm rồi.
Ngoài ra còn có sandwich bò 45k. miếng bò bên trong to và dày hượng vị thơm và đậm đà.
Buger bò cũng tương tự, chỉ khác chút xíu về phần vỏ bánh thôi.
Ngoài bánh mì tụi mình gọi thêm 3 ly nước gồm trà sữa 35k, trà đào 35, trà vải 35k. Mỗi ly có nhiều topping riêng nên uóng và nhai đã miệng vô cùng nữa chứ.
Đánh giá: Bánh mì ở đây mình thấy hơi bị chất lượng bởi vì tính ra các nguyên liệu đều thơm ngon tươi mới, nhất là bơ và patế, ngoài ra tiệm còn có ship hàng tận nơi nữa nếu mấy bạn có nhu cầu.