Thơm ngon món hủ tiếu hàu vừa rẻ vừa nóng hổi tại quận 10
Mình được nhỏ bạn giới thiệu quán hủ tiếu hàu khá ngon ngay trên con đường này nên cũng ghé vào quán ăn thử để cảm nhận. Trực quang thấy quán khá sạch sẽ còn món ăn thì chỉ review là ngon, rẻ, tươi, chất lượng. Chất lượng món ăn tươi hay không nhờ vào hương vị hải sản. Vị hải sản tự nhiên ngập tràn tận nước dùng.

HỦ TIẾU HÀO 2 DIỆU
Đ/c: G4-G8B Trường Sơn, P.15, Q.10
Mở cửa: 6h30 - 22h00
Hotline: 0906 305 430
Đặc biệt: Giảm 15% cho menu Hàu + 1 phần cam ép.

Hủ tiếu hàu - 45k

Hàu quán sử dụng là loại hàu đá, thịt hàu đá dai hơn và đậm vị hơn. Thịt hàu khá to và tươi.


Nước chấm hải sản không gì khác ngoài muối ớt xanh. Vị hàu béo ngậy mang chút hương vị biển rõ rệt khi ăn.

Hủ tiếu mực - 40k


Hủ tiếu mực cũng không kém cạnh, mực đầy ắp trong tô. Nước dùng có hơi chút hồng tự nhiên do mực tiết ra. Vị thơm nồng nàn của mực hòa nguyện nước dùng.


Trong tô còn có 1 viên thịt bằm. Nào là mực, trứng , thịt bằm so với thị trường mà khá rẻ chưa bao gồm sợi hủ tiếu...Chất lượng khỏi bàn, nước ngọt vị hải sản, vừa miệng.

Lúc trước quán nằm ở đường Nguyễn Duy Dương, nay đã chuyển qua đường Trường Sơn quận 10 rồi.


Nhìn chung: Hủ tiếu hải sản tươi ngon, giá khá hợp lý, hàu được nhập từ Long Sơn, hủ tiếu hàu độc quyền chưa có ai bán!


