Thơm lừng bún phở sốt vang trên phố Yên Ninh
Bò sốt vang là một món quen thuộc khi ăn kèm với bánh mỳ. Nhưng bún, phở sốt vang thì lại là món quen mà lạ đối với nhiều người dân thủ đô.

Bị hấp dẫn bởi mùi bò sốt vang thơm lừng đặc trưng, mình vội tạt ngay vào quán phở nhỏ trên phố Yên Ninh.

Ở đây có bún, phở, mỳ sốt vang. Quán nhỏ, không đề tên nhưng đồ ăn thì cũng khá là ngon nhé! Giá cho mỗi bát đầy ắp như hình là 40k.

Bát bún, phở đầy ăm ắp những thịt là thịt. Nước phở ở đây chỉ mang vị của bò sốt vang chứ không có màu cam đặc trưng và độ sền sệt nhưng vẫn rất ngon, ngọt, đậm vị.

Bún và phở ở đây đều là sợi nhỏ, sợi đặc trưng của bún phở miền Bắc.

Bát nào ở đây cũng đầy đặn, chị chủ quán khá xởi lởi và thoáng tính nên múc gì cũng đẫy tay.

Từng miếng thịt bò đều có màu, mùi, vị đặc trưng của sốt vang. Thịt được hầm kĩ, mềm nhừ và dậy mùi rất hấp dẫn.

Phần thịt thì siêu mềm, cắn nhẹ ngập răng để thấy được cái mềm mại, tươi ngọt của từng thớ thịt.

Phần gân bò thì dai dai giòn giòn ăn cũng cực kì đã miệng.

Gắp chút phở, thêm miếng thịt hay miếng gân bò nhỏ, nhúng một chút nước dùng và thưởng thức độ ngậy ngon cùa phở sốt vang Hà Nội


