The 1985 Tea House - Tiệm trà bánh theo phong cách nhật
🏡223/2K Phạm Viết Chánh, Quận 1 ( đối diện là trường tiểu học)
⏱9:00-22:00
💸40k-60k
———
-Không gian quán khá nhỏ và vị trí hơi khó tìm nhưng bù lại được trang trí và thiết kế nhìn rất xinh,khi đặt chân vào quán cảm giác của Bảo giống như vừa tách ra khỏi sự ồn ào náo nhiệt của Sài Gòn,quán rất yên tĩnh với tiếng nhạc nhẹ nhàng du dương rất thư giãn và tông màu chủ đạo của quán là màu nâu vàng làm cho không gian ở đây trở nên ấm cúng ,dễ chịu hơn ^^
-Nước đây chuyên về các loại trà và coffee khi Bảo đến có gọi Vienna coffee,Red velvet latte,Houji Chai Tea latte về hình thức Bảo đánh giá khá cao về nước của 1985 cách decor rất đẹp và tinh tế và chất lượng cũng không tệ tí nào đâu nhé . Bảo thích Houji Chai Tea Latte em này có mùi hương quế khá đậm và thơm , vị sữa ngọt nhẹ khá thanh rất dễ chịu không bị ngọt gắt .
-Về bánh Bảo chọn Matcha coconut mousse ,Fruits tart,Watermelon cake, mỗi loại bánh ở đây được làm mới mỗi ngày loại nào nhìn cũng xinh và ngon hết ,Bảo cực kì thích em bánh dưa hấu luôn nhìn bên ngoài em nó là một màu hồng nhẹ nhàng và có hình dạng giống quả táo nhìn cưng lắm, bánh không quá ngọt có vị béo của kem và mùi thơm dưa hấu rất rõ luôn.Matcha coconut mousse cũng ngon bên ngoài là vỏ bánh matcha dẻo rất thơm, bên trong có kem dừa siêu béo ngậy và thơm luôn món này ai mê dừa thì nên thử nhen .
⭐️Rate 8/10
📷 by #BaoBao
Theo dõi các bài viết của Bảo tại IG @canquetsaigon
0 người yêu thích
0 bình luận