Thấy là mê liền BÁNH TÉT TAM SẮC TRỨNG MUỐI - món ăn có 1-0-2 ở Sài Gòn cho mùa Tết cận kề
Chưa gì mà mùa Tết sắp tới ùi làm mình thèm món bánh tét quá trời quá đất, nay chạy lạc vào con đường Phan Văn Hân thì may mắn tia được quầy bán BÁNH TÉT TRÀ VINH nhìn hút mắt ghê ^^ Mình quyết định gạt nhẹ xi nhan, hỏi mua thử chứ cơn thèm lên tới "đỉnh điểm" òi =)))
Cô bán hàng bật mí mấy chiếc bánh xinh xắn được gói ở Trà Vinh rồi chuyển trực tiếp lên thành phố bán nên mình rất yên tâm về chất lượng ( mình cuồng mấy món bánh người miền Tây gói ). Món bánh "lọt mắt xanh" của mình là BÁNH TÉT TAM SẮC TRỨNG MUỐI. Để mình zoom cận cảnh 1 vòng cho cả nhà tham khảo nha ^^
Phần vỏ bánh có tổng cộng 3 màu : gấc, lá cẩm và lá dứa - màu bánh hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên nên rất là đảm bảo vệ sinh nhe. Nếp được nấu chung với dừa nên có vị béo ngậy, thơm thơm. Nếp này rất là dẻo ( mình fan nếp dẻo ) nên ăn rất thích, đậm đà.
Topping bên trong chỉ vỏn vẹn 3 nguyên liệu : thịt heo, đậu xanh và trứng muối - vậy mà lại "ngon lành cành đào" hết chỗ chê. Đậu xanh dẻo nè, không hề bị khô đâu. Trứng muối trong bánh hơi ít chút nhưng mà cũng oke nà. Có bạn nào giống mình hem chứ mình cực mê ăn phần thịt mỡ, tuy có hơi "ngậy" một tẹo nhưng mà ăn chung với vỏ bánh là cực phẩm thiệt sự :))
Bánh tét mình mua là size trung, giá 70k/ cái. Với chất lượng quá ổn áp như vầy thì mình thấy hợp túi tiền quá nà ^^ Ngoài bánh tét còn có các loại bánh đặc trưng của miền Tây : bánh ú nước tro, bánh dừa,...giá cũng phải chăng á. Chị bán hàng quê Trà Vinh nên nói chuyện rất nhiệt tình và chất phác, mình có khen quê chị có món Bún Nước Lèo siêu ngon thì chị bảo " Hôm nào rảnh ghé chơi, chị nấu cho ăn đỡ thèm haha " - dễ thương phải biết ^^.
BÁNH TÉT TƯ HIỀN bán tử 06:00-19:00, thâm niên hơn 10 năm rùi á. Mùa Tết gần kề nên mình rất highly recommend chỗ bán bánh này với cả nhà luôn, vừa chất lượng vừa bình dân thì triển ngay chờ chi mọi người hen haha
👉 BÁNH TÉT TƯ HIỀN
📍 4 Phan Văn Hân, Quận Bình Thạnh
⏰06:00-19:00
💰 70k
người yêu thích


