Thanh Bình xin lỗi con trai Louis vì không thể đem đến một gia đình trọn vẹn hạnh phúc

Tâm sự trên trang Facebook cá nhân, nam diễn viên Thanh Bình xin lỗi con trai Louis vì không thể đem đến một gia đình trọn vẹn hạnh phúc, có đầy đủ cả bố lẫn mẹ. Anh mong muốn sau này, con sẽ hiểu cho những quyết định của mình. 

thanh binh xin loi con trai louis vi khong the dem den mot gia dinh tron ven hanh phuc - anh 1

Cụ thể, anh viết: 
“Sau này mong con Hãy hiểu cho Ba…Con đã lớn thật rồi… con là một đứa trẻ ngoan hiền và tốt bụng. Cuộc đời đầy sóng gió, Ba ko hứa thêm điều gì, nhưng Ba hứa sẽ đem đến những gì tốt nhất có thể…Ba sẽ giúp con mạnh mẽ hơn, hãy tin Ba…Vì con Ba có thể chấp nhận những gì tệ nhất, miễn con cứ bình an!”     

thanh binh xin loi con trai louis vi khong the dem den mot gia dinh tron ven hanh phuc - anh 2

Khi được hỏi rằng, anh có tiếc nuối khi quyết định ly hôn Ngọc Lan hay không, Thanh Bình cho biết cả hai không còn tiếng nói chung, không còn thoải mái khi ở bên cạnh nhau nữa, nên ly hôn là cách tốt nhất. 

thanh binh xin loi con trai louis vi khong the dem den mot gia dinh tron ven hanh phuc - anh 3

Bên dưới phần bình luận của bài viết, nam diễn viên Thanh Bình còn chia sẻ thêm, con trai đã lớn và đôi lúc hỏi những câu sẽ khiến anh đau lòng và khó xử trong việc trả lời con. Một người đã bình luận: “Tại sao đã là người cha người mẹ, không cho con một niềm vui, một hạnh phúc, và một cuộc sống trọn vẹn”, Thanh Bình đã lên tiếng xin lỗi.

Trước đó, vào ngày 21/1, nữ diễn viên đăng ảnh con trai trên trang cá nhân và đề cập đến chồng cũ. 

thanh binh xin loi con trai louis vi khong the dem den mot gia dinh tron ven hanh phuc - anh 4

Ngọc Lan viết: 'Tưởng 3 giờ được về ông nội chơi ai dè chân ba Bình còn đau quá nên không đi được, giờ nằm không ngủ luôn. Chiều 27 Tết, chiến dịch dọn dẹp nhà cửa thôi'.

thanh binh xin loi con trai louis vi khong the dem den mot gia dinh tron ven hanh phuc - anh 5

Chứng kiến những dấu hiệu về mối quan hệ giữa Ngọc Lan và Thanh Bình đang tốt đẹp, nhiều khán giả đã bày tỏ mong muốn cặp sao sẽ nối lại tình cũ. Trước những bình luận trên, nữ diễn viên 35 tuổi thẳng thừng trả lời: 'Hãy cứ ủng hộ con đường riêng của ba và mẹ Louis'. 

người yêu thích