Tấn Bo lần đầu chia sẻ về việc cho con trai nghỉ học sớm: “Dù không muốn mình cũng vẫn cắn răng chấp nhận”

Bị mất căn bản và phải đối mặt với nhiều biến cố của gia đình, Tấn Long - con trai Tấn Bo sau đó đã quyết định nghỉ học từ năm lớp 7. Chia sẻ về việc chấp nhận cho con trai nghỉ học sớm, nam danh hài Tấn Bo mới đây đã có nhiều những tâm sự.

tan bo lan dau chia se ve viec cho con trai nghi hoc som: “du khong muon minh cung van can rang chap nhan” - anh 1

Ảnh: FB TẤN BO

Mới đây, Tấn Bo và con trai Tấn Long (17 tuổi) khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên khi xuất hiện tại chương trình “Con vô số tội”. Dù chỉ mới 17 tuổi, thế nhưng con trai Tấn Bo đã sở hữu chiều cao vượt trội 1,8m và hiện theo nghề ca hát. Xuất hiện tại chương trình lần này, nam danh hài và con trai đã tạo nên nhiều sự chú ý khi cùng nhau chia sẻ về những diễn biến trong cuộc sống gia đình.

tan bo lan dau chia se ve viec cho con trai nghi hoc som: “du khong muon minh cung van can rang chap nhan” - anh 2

Ảnh chụp màn hình

Tại chương trình, Tấn Bo cho biết ngay từ khi sinh con trai, anh đã thường xuyên phải đi diễn khắp mọi nơi để phát triển sự nghiệp. Cũng vì đi diễn nhiều đã khiến anh trong khoảng thời gian đó không có thời gian chăm sóc con cái mà chỉ chủ yếu nhờ đến ông bà ngoại và vợ. Thậm chí, suốt thời gian con đi học, nam danh hài cũng không hề đưa đón hay đi họp phụ huynh cho con. 

tan bo lan dau chia se ve viec cho con trai nghi hoc som: “du khong muon minh cung van can rang chap nhan” - anh 3

Ảnh chụp màn hình

Chia sẻ về việc học tập, bé Tấn Long cho biết từ lớp 1 đến lớp 5 đều học giỏi nhưng đến lớp 6 thì thành tích bắt đầu sa sút hẳn: “Qua lớp 6 thì cô của con về hưu, đổi một cô giáo người miền Trung vào dạy thế. Con học mà không hiểu nhưng cũng không dám nói. Từ đó con bị mất căn bản và xin nghỉ học từ cuối năm lớp 7” - con trai Tấn Bo cho biết.

tan bo lan dau chia se ve viec cho con trai nghi hoc som: “du khong muon minh cung van can rang chap nhan” - anh 4

Ảnh chụp màn hình

Sau khi nghe con trai xin nghỉ học, Tấn Bo và cả cả vợ đều không muốn nhưng vẫn phải cắn răng chấp nhận: “Trước đây tôi nghĩ gia đình khác đều muốn con mình học tới nơi tới chốn, sau này có tương lai. Nhưng con mình không được như bạn bè, không học cao hiểu rộng được thì thôi ép con cũng tội. Biết đâu là duyên để con theo nghề. Nên thôi, nếu con học không nổi thì tôi cũng không ép, tội nghiệp nó” - Tấn Bo nói về việc cho con nghỉ học sớm.

tan bo lan dau chia se ve viec cho con trai nghi hoc som: “du khong muon minh cung van can rang chap nhan” - anh 5

Ảnh: FB TẤN BO

Không những vậy, Tấn Bo còn bộc bạch có lẽ biến cố gia đình cũng là một trong những lý do ảnh hưởng đến tâm lý con khiến con muốn nghỉ học sớm. Lý do là bởi thời điểm gia đình xảy ra chuyện, hình ảnh hai vợ chồng Tấn Bo liên tục xuất hiện trên mạng, nhiều người còn đưa cả hình các con anh lên mạng xã hội khiến các con cảm thấy tủi thân khi đi học. “Nhiều bạn bè phát hiện, nói này nọ khiến cháu buồn, khóc nhưng mà về không dám nói với tôi” - nam diễn viên nói.

tan bo lan dau chia se ve viec cho con trai nghi hoc som: “du khong muon minh cung van can rang chap nhan” - anh 6

Ảnh chụp màn hình

tan bo lan dau chia se ve viec cho con trai nghi hoc som: “du khong muon minh cung van can rang chap nhan” - anh 7

Ảnh: FB TẤN BO

Sau khi nghỉ học, Tấn Long bắt đầu đi học sửa máy tính. Tuy nhiên, khoảng thời gian gần đây, Tấn Long vô cùng thần tượng Jack và đã xin ba cho được đi theo đam mê ca hát. Được biết, hiện tại, Tấn Long đang nghiêm túc phấn đấu cho đam mê ca hát chứ không đi theo nghiệp diễn của bố bởi bản thân nhận thấy mình không có khiếu diễn hài.

tan bo lan dau chia se ve viec cho con trai nghi hoc som: “du khong muon minh cung van can rang chap nhan” - anh 8

Ảnh chụp màn hình

Tấn Bo được biết đến là em trai của danh hài Tấn Beo, cả hai là một trong những cặp đôi anh em từng rất được công chúng yêu mến những năm về trước qua những vở kịch nổi tiếng. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại nếu như anh trai Tấn Beo vẫn có một sự nghiệp phát triển thì Tấn Bo lại phải trải qua khá nhiều lận đận và sóng gió sau khi kết hôn với cựu nhạc sĩ Xuân Nghi.

tan bo lan dau chia se ve viec cho con trai nghi hoc som: “du khong muon minh cung van can rang chap nhan” - anh 9

tan bo lan dau chia se ve viec cho con trai nghi hoc som: “du khong muon minh cung van can rang chap nhan” - anh 10

Tấn Bo và vợ xuất hiện trong một chương trình truyền hình

Nhắc về một trong những biến cố ảnh hưởng nhiều nhất đến sự nghiệp Tấn Bo có lẽ không thể không nhắc đến sự cố vỡ nợ nhiều năm trước. Được biết, để lo cho kinh tế gia đình, vợ Tấn Bo từng giấu chồng mượn nợ để kinh doanh và làm bầu show. Tuy nhiên, mọi việc không thành công đã khiến gia đình nam danh hài lâm vào cảnh sóng gió và bị nhiều người tố nợ nần không trả trên khắp mạng xã hội.

tan bo lan dau chia se ve viec cho con trai nghi hoc som: “du khong muon minh cung van can rang chap nhan” - anh 11

tan bo lan dau chia se ve viec cho con trai nghi hoc som: “du khong muon minh cung van can rang chap nhan” - anh 12

Ở thời điểm hiện tại, sau nhiều biến cố, gia đình Tấn Bo hiện đã có một cuộc sống ổn định và êm đềm hơn. Hiện tại, Tấn Bo đang tiếp tục công việc diễn kịch để cải thiện kinh tế gia đình, còn về phía Xuân Nhi, cô hiện cũng đã lui về hậu phương để lo cho gia đình nhỏ và tập trung chăm sóc 4 người con.

người yêu thích