Sushi, Món Nhật Ngon Bổ Rẻ Siêu Thích Trong Mùa Dịch
Bữa giờ dịch bệnh bùng phát nên các nhà hàng quán ăn đóng cửa rất nhiều. Mình nằm ở nhà đang suy nghĩ đến những quán ăn mà mình đã ăn và đã trải nghiệm tự dưng lại thấy thèm sushi. Và một trong những quán bán đồ nhật mà mình ăn thấy ưng bụng nhất đó là quán Sushi Masa ở đường 3 tháng 2 quận 10. ❤️❤️
- Điều đầu tiên là không gian rộng rãi thoải mái, từng bàn có ngăn vách tạo không gian riêng tư. Nhân viên phục vụ ở đây nói chuyện nhẹ nhàng, lịch sự. Chỉ cần thấy mình tìm kiếm thứ gì đó là bạn ấy chạy lại hỏi ngay. Các set up chén dĩa đũa trên bàn sạch sẽ và đầy đủ không thiếu thứ gì.
- Món ăn lên cũng nhanh chứ không phải đợi chờ gì quá lâu. Duy nhất chỉ có lúc mình kêu nước nhưng đến cuối buổi bạn nhân viên mới nhớ ra để đem lên. Mình nghĩ đây là điểm trừ duy nhất trong buổi ăn này.
- Tổng cộng mình gọi 7 món, ban đầu dự định kêu 10 món nhưng mai cua và trứng cá hồi hết (chắc do mình đi ăn trễ, tếc quá đi). Thịt cá hồi ở đây khách quan mà nói là rất tươi, mình đã ăn nhiều nơi nhưng Masa là một trong những quán mình thấy có cá hồi ngon nhất. Những món còn lại món nào cũng ngon và vừa ăn, không quá mặn không quá ngọt. Tất cả đều ổn.
- Giá những món ăn ở đây không quá mắc, giao động từ vài chục ngàn đến vài trăm. Theo mình thì khi đã trải nghiệm tốt ở đây và cảm nhận món ăn ngon thì mình cảm thấy giá tiền bỏ ra xứng đáng. Phù hợp đúng những gì mà nhà hàng mang lại. Chắc chắn mình sẽ quay lại những lần tiếp theo và ủng hộ lâu dài. Hi vọng sushi Masa cứ tiếp tục duy trì ổn định dịch vụ như vậy là okieeeee 😊
người yêu thích


