SƯỜN NON NƯỚNG BBQ CUỘN PHÔ MAI | Èn Èn La Cuisine.

Cuối tuần này, cậu đã chuẩn bị món gì chưa? Nếu chưa thì cùng xem video nhé, tớ sẽ làm món sườn non nướng dùng với phô mai. Tớ đã ăn hết trong một nốt nhạc luôn đấy. Giữ gìn sức khỏe cậu nhé. Èn Èn La Cuisine. ____ Công thức: - Sườn non: 0,5kg - Sốt ướp thịt nướng Cholimex: 70g - Sốt ướp thịt nướng Sweet&Tangy BBQ Heinz: 50g - Táo: 1 quả - Lê: 1 quả - Tỏi: 5 nhánh - Phô mai mozzarella: 100g Cách làm: - Gọt vỏ táo và lê, cắt nhỏ rồi xay cùng tỏi với 200ml nước. Vắt lấy nước bỏ bã - Trộn 2 loại sốt cùng nước táo lê. Ướp với sườn qua đêm - Nướng sườn lần 1 ở 200*C trong 15ph - Quét lại sốt và nướng lần 2 ở 220*C trong 5ph nữa - Nấu chảy phô mai trong lò nướng ở 180*C trong 10ph. Video : https://youtu.be/BF4ayVGjvX8
người yêu thích