Sữa đậu nành Hoa sữa
Chỗ này khá nổi tiếng tại Đà Lạt, buổi tối chỉ có ở đây là tấp nập nhất, quán ở vỉa hè nhưng siêu đông khách nha, ngồi san sát nhau. Gửi xe ở đầu hẻm nha, cứ để đó sẽ có người coi. Đến đây sẽ ra tự order và tự bưng lại bàn nha mọi người, ăn bánh gì sẽ tự chọn rồi thanh toán tiền thôi. Có thể mua đem về nữa.
Ở đây cũng có nhiều loại sữa như sữa đậu nành, sữa bắp, sữa mè đen, sữa đậu xanh… Sữa có thể chọn uống đường hay sữa đặc nha, nhớ khuấy đều vì sữa đặc nằm ở dưới, nhưng sữa đặc cho hơi ít nên thấy hơi nhạt. Sữa ở đây đặc đậm đà không bị loãng như những chỗ khác.
Bánh ngọt có bánh su, croissant, bánh cua… bánh cũng mềm, thơm ngon không bị khô cứng, bánh cua bên trong còn có phô mai nữa, bánh su nhân kem mát mát không quá ngọt ngon lắm, còn croissant vỏ giòn rụm, thơm mùi bơ cực. Uống ly sữa nóng vào buổi tối trời se se lạnh ở Đà Lạt đúng đỉnh luôn nha.
Giá cũng rẻ nữa chỉ 5k/cái bánh thôi nhé, sữa thì tầm 15k/ly. Nếu có dịp ghé Đà Lạt thì nhớ đến đây để thử nha. Địa điểm này cũng khá lý tưởng để tụ tập bạn bè vào buổi tối ở Đà Lạt đấy.
Địa chỉ: 3F Tăng Bạt Hổ, Phường 1, Đà Lạt
Giá 5k-20k
người yêu thích


