Sống chung 9 năm và có 2 con nhưng chưa tổ chức đám cưới, vợ 3 của Kim Tử Long vẫn thương chồng hết mực

Trải lòng trong chương trình gameshow mới đây, vợ thứ 3 Kim Tử Long đã chia sẻ những thói hư tật xấu cũng như những đức tính tốt đẹp và tình yêu thương của chồng dành cho gia đình. 

song chung 9 nam va co 2 con nhung chua to chuc dam cuoi, vo 3 cua kim tu long van thuong chong het muc - anh 1

Kim Tử Long là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng được đông đảo người hâm mộ biết đến tại Việt Nam, anh sinh năm 1966, đến nay đã ở tuổi 54. Sự nghiệp rạng rỡ, được nhiều người hâm mộ nhưng đường tình duyên của Kim Tử Long lại khá lận đận.

song chung 9 nam va co 2 con nhung chua to chuc dam cuoi, vo 3 cua kim tu long van thuong chong het muc - anh 2

Anh đã trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ,  có 5 người con, 3 gái, 2 trai, trong đó, con gái lớn của anh vừa lấy chồng. Hiện tại, nam nghệ sĩ đang sống cùng người vợ thứ 3 là nghệ sĩ Trinh Trinh và 2 đứa con trai nhỏ nhưng vẫn chưa tổ chức đám cưới.   

song chung 9 nam va co 2 con nhung chua to chuc dam cuoi, vo 3 cua kim tu long van thuong chong het muc - anh 3

Trong chương trình gameshow “Tam Đầu Ý Hợp” mới đây, vợ chồng Kim Tử Long – Trinh Trinh đã tham gia và mang đến những tiếng cười cũng như những câu chuyện về đời sống hôn nhân sau 9 năm gắn bó.  

song chung 9 nam va co 2 con nhung chua to chuc dam cuoi, vo 3 cua kim tu long van thuong chong het muc - anh 4

Là một nghệ sĩ cải lương rất ăn khách trong các gameshow, Kim Tử Long hiện vẫn chăm chỉ làm việc, dù ở tuổi “xế chiều” nhưng nam nghệ sĩ vẫn chăm chỉ đi hát, tham gia gameshow và giúp bà xã bán hàng online để lo lắng cho mái ấm của mình. Điều này khiến khán giả yêu quý và thương Kim Tử Long nhiều hơn.

song chung 9 nam va co 2 con nhung chua to chuc dam cuoi, vo 3 cua kim tu long van thuong chong het muc - anh 5

Không những được khán giả yêu quý, Kim Tử Long còn được bà xã thương yêu hết mực, Trinh Trinh cho biết ông xã là một người trụ cột trong gia đình, ngược lại, cô là hậu phương vũng chắc giúp nam tài tử cải lương an tâm làm nghề. 'Anh Long là một người cha, người mẹ mẫu mực', nữ nghệ sĩ khen ông xã.

song chung 9 nam va co 2 con nhung chua to chuc dam cuoi, vo 3 cua kim tu long van thuong chong het muc - anh 6

Cũng bởi vậy mà Trinh Trinh luôn cảm thấy bản thân mình may mắn khi cuộc đời mình dành chọn yêu thương cho chồng cho con. Nên vô hình chung, đó không hẳn là sự hy sinh mà còn là niềm hạnh phúc lớn lao mà bất cứ người phụ nữ nào cũng thầm ao ước có được.

song chung 9 nam va co 2 con nhung chua to chuc dam cuoi, vo 3 cua kim tu long van thuong chong het muc - anh 7

Tuy nhiên, trong chương trình, Trinh Trinh cũng kể về những tật xấu của ông xã: “Mỗi lần đi chơi gameshow trên truyền hình, mình rất buồn vì ông xã đi tới đâu cũng bị người ta nói ăn gian hết. Thế nên nãy giờ Trinh phải né ánh mắt của anh Long, tập trung nhìn vào MC, nếu không thì mình cũng ăn gian giống như ông xã rồi'.  

song chung 9 nam va co 2 con nhung chua to chuc dam cuoi, vo 3 cua kim tu long van thuong chong het muc - anh 8

Trước đó, trong một lần tâm sự với Lê Dương Bảo Lâm, Kim Tử Long bất ngờ chia sẻ lý do vì sao anh phải đi livestream bán khô gà.

song chung 9 nam va co 2 con nhung chua to chuc dam cuoi, vo 3 cua kim tu long van thuong chong het muc - anh 9

Nam nghệ sĩ cải lương chia sẻ: 'Dù gì đi nữa tôi cũng chỉ vì giúp vợ mình nên mới phải livestream thôi, để vợ có tiền mua tã cho con, lo con cái ăn học, chứ thật sự rằng, tôi không biết bán hàng online là gì. Miệng tôi vốn không bằng miệng Lê Dương Bảo Lâm, nên chỉ biết hát thôi, livestream ba tiếng tôi đã hát hết hai tiếng rưỡi rồi'.

người yêu thích