Sống ảo miễn phí tại "THỊ TRẤN TUYẾT" NGẬP TRÀN GẤU POLAR KHỔNG LỒ cách Sài Gòn 15km

Còn đúng 1 tháng nữa mới chính thức đến ngày giáng sinh, nhưng không khí khắp nơi đã trang trí rực rỡ sắc màu đón mùa giáng sinh ùa về. Và đến với Aeon mall Binh Duong Canary, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một thiên đường tuyết tuyệt đẹp với những chú gấu Polar khổng lồ...

Ảnh:Nguyễn Tuyết Sương

Ảnh:Phạm Ngọc Thạnh

Ảnh:Vương Anh Thành Đạt

Gấu Polar là một loài gấu nổi tiếng ở Nam Cực, với màu trắng toàn thân, cực kỳ đáng yêu. Thế nhưng, bạn sẽ không phải đến tận Nam Cực mới được chụp hình những chú gấu xinh xắn này, bởi tại Aeon mall Binh Duong Canary mới xuất hiện thiên đường có những chú gấu  Polar khổng lồ để bạn tha hồ check-in.

Ảnh:Phan Thị Thương 

Ảnh:Ngoc Bich

Ảnh:Hoa Ban Rung

Ảnh:Hoa Dại

Ảnh:Mai Thảo Ntmt

Dù chỉ mới mở cửa khu trang trí noel, nhưng Aeon mall Binh Duong Canary nhanh chóng trở thành tọa độ sống ảo lý tưởng với thị trấn tuyết, có người tuyết, gấu Polar, cây thông noel lung linh, quả cầu tuyết chất chứa bao ước nguyện... tất cả đã mang một mùa giáng sinh ấm áp, ấn tượng ngay tại Bình Dương.

Đặc biệt, Aeon mall Binh Duong Canary còn có hiệu ứng tuyết rơi như thật, các bạn đến đây có thể khám phá không gian tuyệt độc đáo ngay tại Bình Dương.

Ảnh:Bình Minh Ban Mai

Ảnh:Nguyễn Tuyết Sương

Ảnh:Nguyễn Tuyết Sương 

Ảnh:Thúy Tống

Ảnh:Quang Hải

Ảnh:Phan Thị Thương

Ảnh:Xuân Quỳnh

++++Địa chỉ & Review: https://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/aeon-mall-canary-binh-duong

Tinzon tổng hợp

heart.png share.png
1 lượt xem bài viết