Sinjeon - Nguyễn Tri Phương

Bánh gạo lắc phô mai: ghiền món này từ lúc ăn ở chi nhánh bên quận 7, bánh gạo dai vừa đủ thêm bột phô mai béo mặn ngọt cực đã. Nhưng bên này lắc bột chưa được đều tay với không hiểu sao cảm giác mặn hơn.. Bánh gạo cay & mì: bánh gạo ở đây rất hợp cho bạn nào thích ăn ngọt. Mì nấu vừa tới không bị nát, bánh gạo dẻo dẻo (hơi mềm) thêm chả cá ngấm sốt ăn khá ưng.. Gà sốt cay: gà khô và cứng hơn bên quận 7 nhưng bù lại sốt phủ rất đều miếng gà. Theo mình thấy ở Sinjeon thì sốt chua ngọt vẫn ngon hơn hẳn những vị khác, vị cay ăn lần này trừ vị cay ra thì không được đậm đà mấy.. Mì cay hải sản & Thịt heo chua ngọt: Mì trong món này là sợi mì to (kiểu mì udon) nấu khá vừa miệng thêm hải sản như tôm mực tươi nè. Thịt heo chua ngọt làm mình bất ngờ cực kì. Thịt được tẩm bột chiên lên trộn với sốt tương chua ngọt ăn cuốn cực kì
người yêu thích