Sao Việt tung hỏa mù ngày Cá tháng Tư

Ông Cao Thắng ngỏ lời cầu hôn Đông Nhi, trong khi đó, Hoa hậu Ngọc Hân bày tỏ ý định lấy chồng vào tháng 10 năm nay.

sao viet tung hoa mu ngay ca thang tu - anh 1

Ông Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi: Trên trang cá nhân, nam ca sĩ sinh năm 1986 đăng ảnh tình tứ với Đông Nhi kèm lời nhắn nhủ 'Will you marry me?' (Em đồng ý lấy anh chứ?). Dòng trạng thái nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả với hàng chục nghìn lượt like và hàng trăm bình luận. Tuy vậy, cả hai cho biết họ chưa nghĩ đến chuyện đám cưới trong thời điểm này.

sao viet tung hoa mu ngay ca thang tu - anh 2

Ngọc Hân lên xe hoa vào tháng 10: Hoa hậu Việt Nam 2010 đăng ảnh mặc váy cưới cùng dòng chia sẻ: 'Tháng 10 này tớ lên xe bông, có bạn nào làm wedding planer muốn giúp tớ không nhỉ?'. Bên cạnh những lời chúc mừng, nhiều người cho rằng đây chỉ là trò đùa nhân ngày Cá tháng Tư của người đẹp.

sao viet tung hoa mu ngay ca thang tu - anh 3

Trang Trần mang bầu: Cựu người mẫu hào hứng khoe ảnh que thử thai với lời chú thích: 'Có bầu rồi các mẹ ạ! Chúc mừng bà bầu nào. Con trai sẽ tên là Hùng Mạnh, con gái tên là Sa Thi'.

sao viet tung hoa mu ngay ca thang tu - anh 4
Hạ Vy vui vì có song thai: Người mẫu chia sẻ ảnh cặp song sinh đáng yêu trên trang cá nhân và bày tỏ ước muốn sinh hạ hai cô công chúa: 'Từ Thuỷ Tiên và Từ Hy Viên có khi nào lại thành hiện thực?'.


sao viet tung hoa mu ngay ca thang tu - anh 5

Quốc Trung nói vui trên Facebook: 'Thu Minh bận sinh con nên nhờ thay, một là đẻ hộ, hai là làm giám khảo Vietnam Idol hộ. Khó quá!'.

sao viet tung hoa mu ngay ca thang tu - anh 6
Với tình yêu dành cho môn thể thao vua, Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My chia sẻ về việc cô muốn nộp đơn gia nhập câu lạc bộ bóng đá nữ Chelsea.

Nguồn: zing.vn

người yêu thích