“Sẵn sàng đại náo” Liên hoan ẩm thực Món Ngon Các Nước hoành tráng nhất Sài Gòn
Đến hẹn lại lên, Liên hoan ẩm thực Món Ngon Các Nước 2016 với chủ đề “Nghệ thuật ẩm thực đa giác quan” sẽ được diễn ra từ ngày 15 – 18/12/2016 tại công viên Lê Văn Tám (Hai Bà Trưng, phường Đa Kao, quận 1)
Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến một không gian ẩm thực “cực chất” và là điểm đến lý tưởng dành riêng cho các tín đồ ăn uống ở Sài Gòn. Liên hoan năm nay dự kiến có đến 150 gian hàng đến từ 20 quốc gia khác nhau, các bạn cơ hội được khám phá hương vị các món ngon trên Thế Giới.
Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa – Phó giám đốc Sở Du lịch Thành phố, Trưởng ban tổ chức liên hoan phát biểu tại buổi họp báo sáng ngày 8/12
Đúng với tên gọi chủ đề “Nghệ thuật ẩm thực đa giác quan”, các gian hàng ẩm thực chính sẽ được phân chia thành 5 khu vực tượng trưng cho các giác quan trong ẩm thực như: thị giác, khứu giác, xúc giác, vị giác và thính giác. Mỗi một khu vực sẽ mang một nét đặc trưng riêng trong cách thưởng thức các món ăn mang đến sự trải nghiệm độc đáo và mới lạ.
Đặc biệt hơn nữa là khu vực “Ngôi nhà chung ẩm thực Thành phố Hồ Chí Minh” sẽ giới thiệu những món ăn đặc sản tiêu biểu đến từ 24 quận huyện trên địa bàn thành phố, điển hình như: bánh bao Thọ Phát quận 5, bánh khọt Cô Ba Vũng Tàu quận 3,....Liên hoan ẩm thực lần này không những là nơi hội tụ các “món ngon vật lạ” mà còn diễn ra nhiều hoạt động đặc sắc, như: giới thiệu làng nghề ẩm thực truyền thống, giới thiệu rượu vang các nước, triển lãm ảnh nghệ thuật ẩm thực, chương trình Hội tụ cà phê Việt, giao lưu cùng MasterChef Việt Nam, chương trình dạy nấu các món ăn Hàn Quốc,..... tin chắc rằng các bạn sẽ ngạc nhiên, thích thú.
+++ THÔNG TIN SỰ KIỆN
Liên hoan ẩm thực Món Ngon Các Nước 2016
*** Thời gian: Từ ngày 15 đến ngày 18/12/2016
*** Địa điểm: Công viên Lê Văn Tám ( Mặt tiền đường Hai bà Trưng, phường Đa Kao, quận 1)
****Xem review chi tiết****
http://forum.diadiemanuong.com/home/f19/lien-hoan-am-thuc-2015-quy-tu-mon-ngon-khap-gioi-84172/